1900 6600
Live Chat
1900 6600

Chương trình 20 năm FPT Telecom - Kết nối tin yêu

Internet FPT , 28-12-2016 15:50

I/ Thể lệ tham dự

- Chương trình diễn ra từ ngày 26/12/2016 – 10/1/2017

- Toàn bộ các Khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT.

- Chỉ áp dụng cho Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình.

- Mỗi ngày, Khách hàng đứng tên bao nhiêu hợp đồng, thì sẽ được quay số tương ứng bấy nhiêu lần (chưa tính số lượt được cộng thêm nhờ việc quay vào ô “Thêm lượt”). Nếu không trúng thưởng, Quý khách vui lòng quay trở lại vào ngày hôm sau để quay thưởng lại.

II/ Quy trình tham gia

Trong thời gian khuyến mại quay số trúng thưởng (từ ngày 26/12/2016 đến hết ngày 10/01/2017), Khách hàng truy cập website www.fpt.vn và thực hiện các bước sau:
Tham dự tại đây

Bước 1:
Khách hàng nhập thông tin Họ tên, CMND, điện thoại và email (lưu ý email thường xuyên sử dụng để BTC gửi thông tin xác nhận trúng thưởng (nếu có)).

Bước 2:
Khách hàng nhấn nút “Quay thưởng” trên giao diện website để quay số trực tiếp và nhận ngay kết quả trúng thưởng hoặc không trúng thưởng

III/ Quy định trao giải

- Sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, FPT Telecom sẽ liên lạc với Khách hàng để thông báo trúng thưởng trong vòng 24 giờ bằng hình thức gửi email hoặc gọi điện, đồng thời công bố danh sách Khách hàng trúng thưởng cập nhật liên tục trên website chính thức của FPT Telecom (www.fpt.vn).

- Khách hàng trúng giải phải là Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình của FPT Telecom tại thời điểm trúng giải.

- Hệ thống sẽ tự động ghi nhận tháng cước trúng thưởng cho Quý khách.

- Nếu Khách hàng trúng thưởng là Khách hàng đã đăng ký trả trước dịch vụ của FPT Telecom: Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 01 tháng cước Internet và Truyền hình FPT cuả tháng kế tiếp sau khi kết thúc cước trả trước, tính từ thời điểm 01/02/2017.

- Nếu Khách hàng trúng thưởng là Khách hàng đã đăng ký trả sau dịch vụ của FPT Telecom: Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 01 tháng cước Internet và Truyền hình FPT, tính từ thời điểm 01/02/2017.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 
- Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh, tư liệu của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích thương mại mà không phải xin phép và không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

- Ban tổ chức có toàn quyền loại bỏ người tham dự khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất kỳ hành vi nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

Mọi thắc mắc về chương trình Quý khách vui lòng liên hệ theo
số điện thoại: 0126 436 9275 hoặc qua email: khoadnt@fpt.com.vn