1900 6600
Live Chat
1900 6600

Giảm thêm 3% khi mua hàng tại FPT Shop cho khách hàng FPT Telecom

Internet FPT  |  Truyền hình FPT , 26-03-2020 17:19

Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này với thành viên F.Friends của FPT shop. Khi Khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet và Truyền hình FPT của FPT Telecom sẽ được giảm giá và hoàn tiền 3% khi mua các sản phẩm của FPT Shop ở các cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng đăng ký trả trước dịch vụ 6 tháng trở lên của FPT Telecom sẽ được nhận ưu đãi giảm thêm 3% khi thanh toán trực tiếp. Áp dụng cùng ưu đãi hàng tháng hiện có của sản phẩm như: giảm giá, tặng quà…Trường hợp, khách hàng trả góp qua nhà tài chính sẽ được hoàn tiền 3% và qua thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ 60% phí chuyển đổi khi trả góp 0% và không cần trả trước.
 


Ưu đãi giảm giá, hoàn tiền ngay 3% cho khách hàng FPT Telecom khi mua hàng tại FPT shop như: đện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple, phụ kiện tại FPT Shop.
 
Hội viên sẽ được mua những sản phẩm công nghệ có giá cao mà không phải lo lắng có đủ năng lực để mua hay không. Thay vì chờ đợi, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình, sở hữu trước sản phẩm công nghệ mà mình yêu thích, trả theo từng tháng mà không mất lãi suất, không cần phải trả trước, không mất bất kì khoản phí nào. 
 
Như vậy bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí tài chính từ 10-30%/năm so với việc mua sắm qua các hình thức khác.
 
Có 4 hình thức ưu đãi:

1. Dùng trước – trả sau: Hội viên sẽ được mua sắm sản phẩm và trả dần trong vòng 6 tháng, không có lãi suất, không cần trả trước và đặc biệt là không phát sinh chi phí.
2. Mua nhóm lợi nhiều: Giảm 3% khi mua trả thẳng
3. Mua trả góp được đồng thời áp dụng các chương trình khuyến mại hiện hành tại FPT Shop (không áp dụng CTKM giảm giá, đặt cọc...)
4. Được hưởng các chính sách hậu mãi
Còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh tay sở hữu các dịch vụ của FPT Telecom để nhận được ưu đãi từ FPT Shop.
  
Lưu ý:
- Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng với các khách hàng của FPT Telecom có mã QRcode trên Hi FPT : Internet, Truyền hình FPT (khuyến mãi được sử dụng nhiều lần khi mua dịch vụ).
- Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng với điều kiện khách hàng là chủ các hợp đồng dịch vụ của FPT Telecom. Khách hàng phải mang theo Thẻ căn cước hoặc Chứng minh nhân dân để kiểm tra tại quầy của FPT Shop.
- Các thông tin khuyến mãi khác của FPT Shop, Quý khách vui lòng xem tại: https://fptshop.com.vn
- Chương trình này áp dụng với Khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng trở lên các gói Internet và Truyền hình FPT
- Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/FPTShop_FFriends_FPTTelecom