1900 6600
Live Chat
1900 6600

Nhận ngay 200k khi giới thiệu bạn bè cùng FPT Telecom

Internet FPT  |  Truyền hình FPT , 02-03-2020 09:26

Kể từ ngày 28/2/2020, nhằm đem đến cho Khách hàng thân thiết thêm những trải nghiệm và tiện ích mới, FPT Telecom triển khai chương trình “Giới thiệu bạn bè” với nhiều điểm hấp dẫn, sáng tạo.

Theo đó, tất cả những Khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của FPT Telecom sẽ được cung cấp 01 mã giới thiệu của riêng mình để tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè”.

Khi khách hàng hiện hữu của FPT Telecom giới thiệu thành công 01 khách hàng mới sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 200.000 đồng. Ngoài ra hấp dẫn hơn khi khách hàng mới cũng sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 200.000 đồng, chưa bao gồm những ưu đãi khác của FPT Telecom tại thời điểm đăng ký dịch vụ.
 

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU VÀ ĐĂNG KÝ:

Để lấy mã giới thiệu, Khách hàng có thể truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT tại đường dẫn https://fpt.vn/member/vi/referral#/ hoặc trên ứng dụng Hi FPT. Song song đó, FPT Telecom cũng sẽ gửi Mã giới thiệu tới từng Khách hàng qua kênh Email.

Hiện tại, trên giao diện Giới thiệu bạn bè đã được tích hợp sẵn các kênh chia sẻ mã giới thiệu như email, SMS, Viber, Zalo, Messenger kèm sẵn mẫu nội dung giới thiệu, Khách hàng chỉ cần thực hiện vài ‘chạm’ là có thể gửi mã giới thiệu cùng hướng dẫn đăng ký tới bạn bè, người thân của mình.

Bạn bè hay người thân của Khách hàng khi nhận được mã giới thiệu có thể dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:

• Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: http://fpt.vn/shop?ref=[mã giới thiệu]
• Đăng ký Online: https://fpt.vn/shop
• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600
• Văn phòng giao dịch của FPT Telecom: https://bit.ly/2vITW4J
• Các nhân viên bán hàng của FPT Telecom trên toàn quốc

Theo Giám đốc Chiến lược và Kế hoạch FPT Telecom - anh Nguyễn Phú An: "Đây không chỉ là chương trình ưu đãi hấp dẫn mà “Giới thiệu bạn bè” còn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm, tiện ích mới khi cách thức giới thiệu và đăng ký hết sức đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác trên máy tính hay điện thoại.

Chương trình này có thể nói là lần đầu xuất hiện trong các nhà mạng viễn thông ở Việt Nam, đây cũng là nỗ lực mà FPT Telecom mong muốn mang đến những trải nghiệm số, trải nghiệm Online khác biệt, thuận tiện, kịp thời và rất cần thiết cho Khách hàng trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 hiện nay”.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://fpt.vn/vi/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/ho-tro-thong-tin/huong-dan-su-dung#/7

Tổng đài CSKH 24/7: 19006600