1900 6600
Live Chat
1900 6600

Sở hữu 01 năm đường truyền Internet tốc độc 1Gbps

Internet FPT , 25-07-2017 11:10

I/ Thể lệ tham dự
- Chương trình diễn ra từ ngày 03/5/2017 đến hết ngày 31/5/2017
- Toàn bộ các Khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT.
- Chỉ áp dụng cho Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình.
- Toàn bộ khách hàng cá nhân đăng ký mới sử dụng dịch vụ Internet FPT trong thời gian khuyến mại.
II/ Cách thức tham gia
-   Toàn bộ khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Internet của FPT trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia chương trình Quay số trúng thưởng - nâng cấp miễn phí 01 năm băng thông tốc độ 1Gbps.
-   Hợp đồng khách hàng ký kết với Công ty phải được đảm bảo triển khai thành công sau 07 ngày ký hợp đồng.
III/ Quy định về cách thức xác định trúng thưởng
-     Hình thức quay thưởng: Quay thưởng trên phần mềm điện tử, được phát triển và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.
-     Việc xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số xác định trúng thưởng, căn cứ vào Số hợp đồng của khách hàng trong Hợp đồng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Số hợp đồng này là duy nhất, và hoàn toàn ngẫu nhiên nên đảm bảo tính minh bạch, khách quan của chương trình quay số trúng thưởng.
-  Thời gian quay thưởng: 10h sáng ngày 8/6/2017
-     Địa chỉ quay số trúng thưởng: Tầng 5, tòa PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
-     Buổi quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông FPT và đại diện khách hàng tham gia chương trình thông qua kênh Fanpage chính thức: www.facebook.com/FptTelecom được thực hiện LiveStream (phát trực tiếp).
IV/ Quy định về cách thức, thủ tục nhận thưởng     
-    Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, FPT Telecom sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng trong vòng 24 giờ bằng hình thức gửi email hoặc gọi điện, đồng thời công bố danh sách khách hàng trúng thưởng cập nhật liên tục trên website chính thức của FPT Telecom (www.fpt.vn) và Fanpage: www.facebook.com/FptTelecom/.
-     Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng trúng thưởng mang theo Hợp đồng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc giấy tờ tùy thân đến Chi nhánh/Quầy giao dịch của FPT Telecom gần nhất để nhận thưởng.
-     Trường hợp khách hàng không cung cấp đủ các giấy tờ, thủ tục trên hoặc giấy tờ, thủ tục của khách hàng không khớp với thông tin trên hệ thống của FPT Telecom đã ghi nhận, thì khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng từ chương trình.
-     Trường hợp khách hàng không thể trực tiếp đến nhận thưởng thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền) đến nhận giải.
-     Trong trường hợp khách hàng ở trong khu vực có hạ tầng cơ sở không đủ đáp ứng được băng thông 1Gbps, khách hàng sẽ được quyền chuyển nhượng phần thưởng cho người thân của mình.
Mọi thắc mắc về chương trình Quý khách vui lòng liên hệ qua email: locnh5@fpt.com.vn