1900 6600
Live Chat
1900 6600

ƯU ĐÃI NGÀY TẾT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA FPT TELECOM

Internet FPT  |  Truyền hình FPT , 18-01-2020 09:59

Khi mua hàng tại FPT Shop, khách hàng được giảm 3% giá trị đơn hàng, hoàn tiền 3% khi mua trả góp và hỗ trợ phí trả góp,... Ưu đãi chỉ dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
 

1. Những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT trong suốt thời gian qua, FPT Telecom kết hợp cùng FPT Shop thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có cài đặt và sử dụng ứng dụng Hi FPT khi đến mua hàng tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc trong thời gian từ 18/01/2020 đến hết ngày 10/02/2020.

-    Khi mua hàng và thanh toán trực tiếp, khách hàng được giảm 3% giá trị đơn hàng, đồng thời vẫn được hưởng tiếp mọi chương trình khuyến mãi hiện có của sản phẩm tại cửa hàng (chi tiết vui lòng xem tại mục (3) bên dưới).
-    Khi mua trả góp qua các nhà tài chính, khách hàng được hoàn tiền 3% giá trị đơn hàng (quy đổi hình thức nhận mã VC mua thẻ nạp điện thoại)
-    Khi mua hàng trả góp thanh toán qua thẻ tín dụng các Ngân hàng có hợp tác với FPT Shop kênh online tại trang web: https://fptshop.com.vn/ffriends, khách hàng được chuyển đổi trả góp linh hoạt kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng 0% lãi suất + không trả trước và được hỗ trợ 60% phí chuyển đổi trả góp cho tất cả sản phẩm đang kinh doanh tại FPT Shop.

2. Một số lưu ý dành cho khách hàng 

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng với các khách hàng của FPT Telecom có mã QRcode trên Hi FPT : Internet, Truyền hình FPT. Mỗi e-voucher (thể hiện bằng QR Code) chỉ được sử dụng một lần trong suốt thời hạn của chương trình.
Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng với điều kiện khách hàng là chủ các hợp đồng dịch vụ của FPT Telecom. Khách hàng phải mang theo Thẻ căn cước hoặc Chứng minh nhân dân để kiểm tra tại quầy của FPT Shop.
Các thông tin khuyến mãi khác của FPT Shop, Quý khách vui lòng xem tại: https://fptshop.com.vn

3. Các chương trình ưu đãi hiện đang có và được áp dụng kèm với chương trình này tại FPT Shop

a. Ưu đãi khi mua sắm điện thoại, máy tính bảng, laptop,... tại FPT Shop
- Giảm trực tiếp các sản phẩm lên đến 3 triệu đồng.
- Đối với máy có giá trên 3 triệu đồng: Tặng  lốc 6 lon bia Carlsberg, riêng với laptop Acer tặng 1 thùng bia Carlberg.
- Đối với máy có giá dưới 3 triệu đồng: Tặng hộp ống hút giấy (mỗi hộp 30 cái), thân thiện với môi trường.
- 100% khách hàng có thêm cơ hội trúng 2020 thẻ ATM có trị giá 2,020 triệu đồng (Hai triệu không trăm hai mươi nghìn đồng)/thẻ. Giải thưởng trao tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng.
Xem chi tiết tại http://bit.ly/FPTShop_Tet2020
b. Ưu đãi khi mua phụ kiện tại FPT Shop
- Giảm giá đến 30% sạc dự phòng (Xem chi tiết tại https://fptshop.com.vn/phu-kien/sac-du-phong)
- Áp dụng mua 1 tặng 1 đối với ốp lưng, mẫu mã đa dạng (Xem chi tiết tại https://fptshop.com.vn/phu-kien/bao-da-op-lung?specs=959).
- Trả góp 0% lãi suất khi mua loa karaoke, giá chỉ từ 747,000đ/tháng (Xem chi tiết tại https://fptshop.com.vn/phu-kien/loa?specs=2736).
- Mắt kính và đồng hồ thời trang ưu đãi lên đến 30% cho Hội viên F.Friends, mắt kính hàng hiệu thời trang chỉ từ 167,000đ/tháng, đồng hồ thời trang chỉ từ 490,000đ.