Thông báo thay đổi cổng thanh toán trên ứng dụng Hi FPT

11/10/2021 23h09

FPT Telecom sẽ chính thức sử dụng Cổng thanh toán Foxpay để hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT từ ngày 12/10/2021.

Từ ngày 12/10/2021, FPT Telecom sẽ chính thức sử dụng Cổng thanh toán Foxpay để hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT. Là giải pháp thanh toán trực tuyến do chính công ty phát triển với tiêu chuẩn bảo mật cao nhất do các tổ chức thẻ quốc tế công nhận, việc tích hợp Cổng thanh toán Foxpay vào ứng dụng Hi FPT nằm trong lộ trình đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng FPT Telecom năm 2021.

Cổng thanh toán điện tử Foxpay được FPT Telecom triển khai, cung cấp dịch vụ tới khách hàng trên cơ sở hợp tác cùng Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), Ngân hàng cổ phần Ngoại thương Việt Nam và Cybersource - Công ty thuộc Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Đây là một trong ba dịch vụ Trung gian thanh toán mà FPT Telecom được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động ngày 02/07/2020. Hai dịch vụ khác được cấp phép hoạt động là Ví điện tử và Hỗ trợ thu hộ chi hộ.  

Tháng 12/2020, Dịch vụ Trung gian thanh toán Foxpay của FPT Telecom đã được cấp chứng chỉ Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ 1 - cấp độ cao nhất dành cho các Ngân hàng và Tổ chức thanh toán thẻ. Bên cạnh đó, Ví điện tử Foxpay cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 cho sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực “Kế toán - Tài chính”. 

Việc chuyển đổi sang Cổng thanh toán điện tử Foxpay không ảnh hưởng tới trải nghiệm thanh toán thẻ của khách hàng, khi chấp nhận thanh toán thẻ ghi nợ (ATM) nội địa của 40 ngân hàng và 4 thương hiệu thẻ quốc tế là Visa, MasterCard, JBC và American Express. Với sự hỗ trợ của Napas, các liên kết thẻ nội địa trên Hi FPT được bảo lưu, cho phép khách hàng tiếp tục sử dụng tính năng thanh toán với thẻ đã số hoá mà không cần nhập lại thông tin thẻ.  

Trường hợp khách hàng liên kết và đăng ký thanh toán tự động (Autopay) bằng thẻ quốc tế, sẽ cần thực hiện lại việc liên kết và đăng ký để có thể tiếp tục trải nghiệm tiện ích thanh toán này.  

Cũng trên Hi FPT, Quý khách hàng có thể thanh toán hoá dịch vụ FPT Telecom và hoá đơn của nhiều đối tác điện, nước, viễn thông khác bằng Ví điện tử Foxpay với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, từ ngày 12/10 đến hết 30/11, khi khách hàng đăng ký thanh toán tự động và thanh toán hóa đơn bằng tính năng thanh toán tự động trên Cổng thanh toán Foxpay sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ gồm:

- Mã ưu đãi trị giá 20.000đ áp dụng khi thanh toán các dịch vụ trên Ví điện tử Foxpay  

- Và được ưu đãi thêm 10.000đ vào kỳ cước tháng kế tiếp khi thanh toán tự động thành công. 
 


Một số hướng dẫn thanh toán trên Cổng và Ví Foxpay  
 

FPT Telecom xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được ủng hộ, yêu mến của Quý khách hàng. 

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan đến chuyển đổi cổng thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6600 hoặc Email: hotrokhachhang@fpt.com.vn. 

Đăng ký F-Safe ngay