1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom đón nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội

Tin FPT , 26-03-2013 07:03

Ngày 22/3, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa được đón nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội ghi nhận thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển ngành Công nghệ Thông tin, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thủ đô.

alt

Bà Vũ Thị Mai Hương - Phó TGD FPT Telecom (thứ 3 từ trái sang) nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn của năm 2012, sức cầu của thị trường suy giảm tới 20% nhưng FPT Telecom đã đạt tốc độ tăng trưởng hơn 30% so với cùng kỳ. Trong năm 2012, FPT Telecom đã mở rộng thêm 10 chi nhánh mới, nâng tổng số tỉnh thành FPT Telecom có cung cấp sản phẩm dịch vụ tới 48 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong năm 2012 FPT Telecom cũng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng tuyến trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau có tốc độ thiết kế 4 terabit/giây với tổng độ dài các tuyến cáp liên tỉnh đạt 4.000 km đi qua 30 tỉnh thành. Đưa vào khai thác tuyến trục sẽ mang lại cho FPT Telecom sự chủ động trong việc khai thác để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn.

Được biết, FPT Telecom cũng đã hoàn tất việc nâng cấp dung lượng cáp biển AAG từ 30 gigabit/giây lên mức 130 gigabit/giây ở phía Nam và tăng thêm 30 gigabit/giây dung lượng kết nối đến Hồng Kông thông qua hệ thống cáp đất liền với Trung Quốc ở cửa ngõ phía Bắc.

Năm 2012 là năm khẳng định uy tín của FPT Telecom trên thị trường khi liên tiếp nhận các giải thưởng: Giải thưởng Sao khuê 2012 dành cho các sản phẩm: Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL; Dịch vụ Internet cáp quang (FTTH); Dịch vụ FPT Telecom - Trung tâm dữ liệu (Data Center); Dịch vụ FPT Telecom - Tên miền/Lưu trữ (Domain/Hosting); Huy chương vàng Đơn vị Viễn thông, Internet 2012, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Đạt chỉ tiêu chất lượng đo lường ADSL 2012; Dịch vụ viễn thông, truyền hình cáp của FPT Telecom đã được người tiêu dùng bình chọn dịch vụ được hài lòng nhất.

Bà Vũ Thị Mai Hương - Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết : “Với việc liên tục được vinh danh bởi các tổ chức uy tín, FPT Telecom ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của Công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Điều này cũng tạo động lực lớn cổ vũ tinh thần cho các cán bộ nhân viên FPT Telecom tiếp tục nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành CNTT”.

 

                                                                                                                         Nguồn Dân Trí