1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT TELECOM RA MẮT 4 GÓI CƯỚC “SUPER”

Tin FPT , 01-05-2019 10:00

Từ ngày 01/05/2019 FPT Telecom chính thức ban hành 4 gói cước mới với tên gọi (SUPER22, SUPER35, SUPER50, SUPER65)- thay thế cho các gói cước hiện hành.

Với sự bùng nổ về nội dung trên nền tảng Internet cùng những yêu cầu ngày một tinh tế hơn từ người dùng, Internet không chỉ đơn thuần sử dụng như công cụ đọc tin tức, kết nối mọi người, mà còn là nền tảng để trao đổi dữ liệu, đăng tải thông tin, làm việc trực tuyến,… Những video chất lượng SD đã không còn thỏa mãn người xem, được thay bằng chất lượng Full HD…

Mỗi gia đình đều có ít nhất một thiết bị kết nối Internet. Các thiết bị kết nối Internet đã không dừng lại ở máy tính hay điện thoại thông thường mà còn là tivi, loa, đài, máy lạnh, nồi cơm điện… Internet trở thành nền tảng kết nối vạn vật, không còn giữa người với người, người – thiết bị mà còn có thể cài đặt cho mọi máy móc giao tiếp, điều khiển lẫn nhau.

Thế giới đang chung tay xây dựng một tương lai – nơi chất lượng sống của con người được nâng tầm, được hỗ trợ tối đa bởi công nghệ- nơi một chiếc tủ lạnh có thể thông báo cho bạn khi nào thì hết rau và thịt, nơi khoảng cách không gian thời gian được xóa bỏ, mọi người có thể biến ngôi nhà mình thành sân vận động hoặc rạp hát bằng công nghệ thực tế ảo VR360, nơi hàng triệu triệu nguời cùng theo dõi trận bóng lịch sử, hay một chương trình trực tiếp hấp dẫn mà không phải chậm một nhịp nào so với thực tế, nơi mọi dịch vụ y tế - giao thông – phúc lợi xã hội,… chưa bao giờ trở nên thuận tiện và dễ dàng đến thế.

Việt Nam chắc chắn không thể đứng ngoài xu thế phát triển tất yếu này.
Mọi viễn cảnh tương lai đều có thể trở thành hiện thực rất gần khi sự chuẩn bị càng chu đáo. Đứng trước nhu cầu sử dụng Internet ngày càng mở rộng một cách mạnh mẽ, dữ liệu không ngừng tăng trưởng, đòi hỏi phải có những đường truyền băng rộng hơn, ổn định hơn.    
Theo kế hoạch phát triển hạ tầng năm 2019, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các gói cước với Băng thông vượt trội, đáp ứng tiêu chí” NHANH” về cả tốc độ đường truyền, tính ổn định cao, sự nhanh nhạy bắt kịp xu thế công nghệ cũng như phương châm phục vụ khách hàng” NHANH” 24/7, hỗ trợ kịp thời khi khach hàng có nhu cầu.
Từ ngày 01/05/2019 FPT Telecom chính thức ban hành 4 gói cước mới với tên gọi (SUPER22, SUPER35, SUPER50, SUPER65)- thay thế cho các gói cước hiện hành.

Cụ thể như sau:
 
Tên gọi SUPER22 SUPER35 SUPER50 SUPER65
Tốc độ truy cập 22 Mbps 35 Mbps 50 Mbps 65 Mbps
Để biết thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 6600 Website chính thức: www.fpt.vn
Văn phòng giao dịch của FPT Telecom
         (8 giờ đến 17 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 7).
 Facebook:  https://www.facebook.com/FptTelecom/
Hòm thư Hỗ trợ khách hàng: 
         hotrokhachhang@fpt.com.vn
Website dành riêng cho khách hàng
        FPT Telecom: www.fpt.vn/member

Trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của FPT Telecom ngày một cải thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, theo kịp với xu thế phát triển tất yếu của ngành CNTT và Viễn thông của  Việt nam và Thế giới.