1900 6600
Live Chat
1900 6600

Nạp - rút tiền thả ga, bao la ưu đãi khi liên kết tài khoản VPBank trên Foxpay

Tin FPT , 11-07-2021 14:00

Kể từ ngày 6/7, Khách hàng có thể thực hiện nạp/rút miễn phí với tài khoản VPBank trên ví điện tử Foxpay. Khách hàng có cơ hội nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn chỉ với “một chạm” thanh toán tại Ví điện tử Foxpay.
 


1. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong Tháng 7 (1/7 - 30/7/2021)

- Tặng 10,000đ vào Ví cho 10,000 khách hàng đầu tiên đăng ký Ví thành công Ví Foxpay trên ứng dụng Ví điện tử Foxpay hoăc Hi FPT (Là tài khoản lần đầu tiên đăng ký với FPT Telecom, đã được xác thực thông tin thành công và liên kết tài khoản hoặc thẻ Ngân hàng thành công trong thời gian diễn ra chương trình) - Chi tiết thể lệ 

- Giảm 10,000đ cho 20,000 khách hàng đầu tiên thanh toán thanh toán hoá đơn dịch vụ Internet và Truyền hình FPT trên ứng dụng Ví điện tử Foxpay (Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 01 mã ưu đãi) - Chi tiết thể lệ

- Giảm 3% tối đa 10,000đ cho 9,999 khách hàng đầu tiên nạp tiền điện thoại trên Ví Foxpay (Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 01 mã ưu đãi)

2. Hướng dẫn liên kết tài khoản VPBank trên Ví điện tử Foxpay

Để sử dụng và nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau đây để liên kết tài khoản VPBank trên Ví điện tử Foxpay:
 


 

Bước 1: Tại màn hình home, chọn biểu tượng chiếc ví

Bước 2: Tại màn hình tiếp, chọn “Quản lý nguồn tiền”

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Thêm nguồn khác”

Bước 4: Chọn ngân hàng VPBank để liên kết

Bước 5: Nhập tài khoản và mật khẩu theo yêu cầu

Bước 6: Xác nhận thông tin tài khoản

Bước 7: Nhập mã OTP để hoàn thành

Bước 8: Liên kết nguồn tiền thành công

Ví điện tử Foxpay là một trong số ít ví điện tử đầu tiên được chứng nhận đạt chuẩn PCI DSS ở cấp độ 1 - cấp độ cao nhất dành cho nhà cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Sử dụng Foxpay, thông tin thẻ của khách hàng không được lưu trữ, áp dụng tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization), công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như xác thực hai lớp, xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt, bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS, phát hiện giao dịch bất thường.

Trên ứng dụng Ví điện tử Foxpay, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền tới bạn bè, nạp/rút tiền dễ dàng về ngân hàng liên kết và thanh toán các loại dịch vụ chính, như: internet, truyền hình, điện, nước, phí đường bộ, điện thoại cố định, di động trả sau. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng Ví điện tử Foxpay để thanh toán bằng mã Foxpay QR và VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Để sử dụng các dịch vụ tiện ích của Ví điện tử Foxpay, khách hàng có thể tải ứng dụng TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ.