1900 6600
Live Chat
1900 6600

Thông báo về chương trình “Nâng băng thông – Điều chỉnh ưu đãi” tại TP Hải Dương

Tin FPT , 26-09-2017 14:53

FPT Telecom trân trọng thông báo về chương trình “Nâng băng thông – Điều chỉnh ưu đãi”, áp dụng cho các gói dịch vụ Internet cáp quang và chính thức có hiệu lực với các thuê bao tại thành phố Hải Dương từ ngày 01/10/2017.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, thời gian qua, FPT Telecom đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, hạ tầng của FPT Telecom đã và đang được đầu tư nâng cấp toàn bộ sang hạ tầng quang tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước cũng như tăng cường băng thông kết nối quốc tế để đảm bảo sự ổn định và tốc độ truyền dẫn. Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhu cầu về các ứng dụng và chia sẻ các thông tin đa phương tiện (multimedia) như phim ảnh, video clip… trên Internet ngày càng tăng cao đòi hỏi tốc độ truy cập và dung lượng kết nối ngày càng lớn.

Với những tiêu chí trên, nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ Internet, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ, tiệm cận với những tiêu chuẩn của các nước trong khu vực, FPT Telecom chính thức thông báo triển khai chương trình “Nâng băng thông – Điều chỉnh ưu đãi”, áp dụng cho các gói dịch vụ Internet cáp quang và chính thức có hiệu lực với các thuê bao tại thành phố Hải Dương từ ngày 01/10/2017. Theo đó:

· Nâng băng thông, tăng tốc độ truy cập và dung lượng kết nối Internet cho toàn bộ các Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet với mức tăng từ 23% đến gần 40%.

· Điều chỉnh giảm không quá 10% cho các mức ưu đãi đang áp dụng với mọi gói dịch vụ Internet FTTH.
 


FPT Telecom thực hiện chương trình này với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, do vậy chúng tôi rất mong nhận được sự đồng thuận, hợp tác và hỗ trợ từ Quý Khách hàng, những người đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

FPT Telecom ghi nhận và trân trọng mọi góp ý của Quý Khách hàng để cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006600 hoặc truy cập ​https://member.fpt.vn​.