1900 6600
Live Chat
1900 6600

TRẢ TIỀN CƯỚC ONLINE – NHẬN NGAY NGÀN QUÀ TẶNG

Tin FPT , 03-04-2018 16:37

Từ nay đến hết 30/6/2018, các khách hàng khi thanh toán trực tuyến cước Internet và Truyền hình FPT trên ứng dụng Hi FPT và trang member.fpt.vn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Theo đó, nhằm khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thông minh và tiện lợi hơn, FPT Telecom triển khai chương trình “Trả tiền cước online – Nhận ngay ngàn quà tặng”  trong giai đoạn từ nay đến hết 30/6/2018. Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT tại Hà Nội, TP.HCM sẽ được  hưởng ưu đãi tặng e-voucher, chiết khấu và bồi hoàn cước khi thanh toán cước và đăng ký thanh toán tự động qua kênh online là Hi FPT và member.fpt.vn.
 
Khi đăng ký dịch vụ thanh toán tự động (AutoPay) lần đầu trên ứng dụng Hi FPT và cam kết duy trì dịch vụ trên 3 tháng, tương ứng với từng hợp đồng khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng điện tử (e-voucher) với ưu đãi giảm giá lên tới 30% của một trong ba nhà cung cấp Shopee, Canifa hoặc Grab. Cùng với đó, việc thanh toán cước qua AutoPay trên Hi FPT sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 5% tiền cước cho lần chi trả đầu tiên, và 3% cho các lần tiếp theo trong suốt thời gian khuyến mại. Số tiền chiết khấu sẽ được giảm trừ trực tiếp vào cước thanh toán tháng tiếp theo của khách hàng.
 
Bên cạnh đó, Khi lựa chọn dịch vụ thanh toán online trả trước trên Hi FPT hoặc website Member FPT, khách hàng sẽ nhận mức ưu đãi lên đến 100.000 đồng/hợp đồng và giảm trừ ngay trên số tiền cước phải chi trả. Đối với phương thức trả sau, khách hàng sẽ nhận mức ưu đãi 15.000 đồng cho lần thanh toán đầu tiên, và 10.000 đồng cho những lần tiếp theo.
 
AutoPay là tiện ích trên ứng dụng Hi FPT mà nhờ đó, khách hàng có thể tự đăng ký và thanh toán tự động cước Internet và Truyền hình. Tiện tích này được triển khai với các loại thẻ quốc tế bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như Visa, MasterCard, JCB và American Express. Sử dụng AutoPay, khách hàng sẽ quên đi nỗi lo trễ hẹn thanh toán cước nhờ ưu điểm tự động của tiện ích, bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, công sức so với việc nộp tiền mặt hàng tháng tại quầy giao dịch và tại nhà.
 
Trong thời đại bùng nổ công nghệ số hiện nay, việc thanh toán dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, an toàn luôn là tiêu chí mà người tiêu dùng mong đợi. Đáp ứng được những yêu cầu đó, dịch vụ thanh toán tự động (AutoPay) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đảm bảo và tin cậy cho khách hàng sử dụng Internet và Truyền hình FPT. 
 
Với mọi thắc mắc liên quan tới chương trình, quý khách hàng có thể gọi tới số Hotline 1900 6600 hoặc truy cập tại đây để được giải đáp. Mọi ý kiến, khiếu nại về quy trình hoặc kết quả chương trình ưu đãi, khách hàng cần liên hệ FPT Telecom trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày thông báo.