1900 6600
Live Chat
1900 6600

Trải nghiệm Play HD với FPT Telecom

Tin FPT , 09-07-2013 10:36

Sáng ngày 13/7, Công ty CP Viễn thông FPT sẽ phối hợp cùng diễn đàn HDVietnam tổ chức buổi offline trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm Play HD

Chương trình diễn ra tại khách sạn Viễn Đông, số 275 đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Buổi offline là dịp để thành viên của diễn đàn trải nghiệm, tìm hiểu về chất lượng hình ảnh, âm thanh, vấn đề tương thích với các phần mềm, định dạng file dữ liệu, thông số kỹ thuật... khi sử dụng sản phẩm Play HD; Chất lượng đường truyền cáp quang (FTTH); Tiện ích mới vừa load vừa xem phim của Fshare…

Cạnh đó, các thành viên HDVietnam cũng mong muốn tìm hiểu hướng cải tiến dịch vụ, chính sách bán hàng, ưu đãi của FPT Telecom.

Tham dự chương trình, ngoài trải nghiệm sản phẩm, khách hàng cón có cơ hội trúng thưởng sản phẩm Play HD, voucher ưu đãi... khi tham gia những trò chơi hấp dẫn của Ban tổ chức.
Sản phẩm FPT Play HD bao gồm một thiết bị Set-top-box, một bộ điều khiển và các phụ kiện đi kèm. Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, thiết bị cho phép xem hình ảnh với chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Full HD, âm thanh 7.1, hỗ trợ các chuẩn mã hóa âm thanh cao nhất như DTS, Dolby Digital. Dịch vụ VoD (Video On Demand) sẽ hoàn toàn là nội dung HD.

Sau khi kết nối với đường truyền Internet, FPT Play HD sẽ truyền tải tới TV một hệ thống kênh thông tin, giải trí phong phú, bao gồm: Truyền hình, phim theo yêu cầu, dịch vụ download phim, phụ đề, xem phim trực tuyến từ các cộng đồng chia sẻ nội dung online. Từ đó, người dùng có thể tiếp cận được một kho giải trí phim ảnh trực tuyến phong phú mà không cần thiết bị lưu trữ riêng như trước đây.

Ngoài ra, FPT Play HD còn có phiên bản Youtube TV do chính Google cung cấp. Youtube TV trên FPT Play HD đem lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng với hình ảnh HD trên màn hình lớn, hơn hẳn Youtube trên máy tính hay điện thoại di động. Người sử dụng có thể dùng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để điều khiển từ xa ứng dụng này.
Không chỉ có ưu điểm về mặt nội dung, người dùng FPT Play HD sẽ được đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của FPT Telecom hỗ trợ. Bên cạnh đó, FPT Telecom cũng đã có sẵn hạ tầng mạng lưới đáp ứng đủ nhu cầu kết nối băng thông lớn mà dịch vụ video HD đòi hỏi.