1900 6600
Live Chat
1900 6600

TRUYỀN HÌNH FPT “CÁ NHÂN HÓA” CÁC GÓI DỊCH VỤ

Tin FPT , 01-06-2016 14:53

Từ ngày 01/6/2016, Truyền hình FPT (thuộc FPT Telecom) triển khai quy hoạch mới gói dịch vụ theo phương châm đơn giản, thuận tiện và bắt kịp xu hướng cá nhân hóa nội dung để phục vụ tới từng khách hàng.

Theo đó, Gói cước Cơ bản với 145 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó bổ sung thêm 6 kênh phổ biến chuẩn HD sẽ là lựa chọn đơn giản và tiết kiệm dành cho các khách hàng có nhu cầu xem truyền hình theo phương thức truyền thống. Thay vì phải cân nhắc giữa khá nhiều loại dịch vụ truyền hình hiện có như cáp, kỹ thuật số, IPTV... của nhiều nhà cung cấp, thì nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chỉ với mức phí hàng tháng là 100,000đ (đối với khu vực Hà Nội và TP.HCM) và 80,000đ (đối với các khu vực khác) là có thể theo dõi các kênh truyền hình ưa thích đi kèm kho nội dung miễn phí đầy phong phú của Truyền hình FPT như phim truyện, thể thao, giải trí, thiếu nhi, Nhạc số, KaraTivi, ứng dụng....

Truyền hình FPT với hệ thống gói dịch vụ mới được thiết kế nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh gói dịch vụ Cơ bản là các gói dịch vụ Mở rộng hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Xu hướng Cá nhân hóa (individualized insight) đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng đối với mọi lĩnh vực đời sống và đặt ra bài toán nâng cao“trải nghiệm của người dùng” cho các doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiểu được điều này, trong thời gian qua, bên cạnh việc cập nhật liên tục các tính năng và tiện ích, Truyền hình FPT đã nỗ lực không ngừng trong việc tìm hiểu nắm bắt nhu cầu, cải tiến và sáng tạo nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ mỗi ngày. Trong đó, việc quy hoạch hệ thống gói cước mới được Truyền hình FPT tập trung triển khai và ra mắt sau một thời gian khảo sát, đánh giá dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Với hệ thống gói dịch vụ Mở rộng, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn như: Gói Đặc sắc - nâng cao chất lượng xem truyền hình khi bổ sung gần 30 kênh truyền hình chuẩn HD; Các gói K+HD và VTVCab HD – phong phú hóa các nội dung kênh truyền hình khi có thêm nhóm kênh đặc biệt của các nhà cung cấp; Các gói Danet và Fim+ lại tập trung cung cấp các bộ phim điện ảnh hấp dẫn đến từ nhiều q  uốc gia hay những bộ phim bom tấn mới ra rạp hoặc series phim truyền hình nổi tiếng có bản quyền.

Các gói dịch vụ mới được Truyền hình FPT kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình và giải trí của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt trong lần quy hoạch này của Truyền hình FPT là các khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu cho từng box truyền hình khác nhau trong gia đình mình. Theo đó, những khách hàng có nhiều thành viên trong gia đình với lứa tuổi, sở thích khác nhau sẽ được thưởng thức những nội dung khác nhau và phù hợp nhất. Chính sách này cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đáng kể hàng tháng nếu sử dụng nhiều box dịch vụ của Truyền hình FPT.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng đã và đang sử dụng Truyền hình FPT, việc chuyển đổi từ gói dịch vụ trước đây sang hệ thống gói dịch vụ mới sẽ được tư vấn chi tiết và triển khai mà không gây ảnh hưởng tới việc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Giá cước của các gói dịch vụ vì thế cũng sẽ được đảm bảo không thay đổi tăng  trong khi nội dung cũng như số kênh truyền hình được bổ sung thêm và các tính năng miễn phí khác được giữ nguyên.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống gói dịch vụ mới, khách hàng có thể truy cập http://truyenhinh.fpt.vn/cac-goi-dich-vu/ hoặc liên hệ với tổng đài Chăm sóc khách hàng 19006600 của FPT Telecom trên toàn quốc.

Với việc chủ động nghiên cứu, phát triển các sản phẩm – dịch vụ “made by FPT” trên nền tảng hạ tầng công nghệ cao cùng với việc tích cực đầu tư, hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước, Truyền hình FPT đang ngày càng hoàn thiện trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngay cả với những khách hàng khó tính.