1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Cáp quang FPT gia đình cần có những yếu tố nào

Tin tức  |  Tin FPT , 17-05-2019 13:36

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông nói chung và cáp quang FPT gia đình nói riêng hàng đầu tại Việt Nam, FPT luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để ngày một hoàn thiện hơn, làm hài lòng và tối ưu trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Vậy thì đâu là những yếu tố làm nên sự thành công của cáp quang FPT, đặc biệt là với các đối tượng khách hàng gia đình?

1/ Cáp quang FPT gia đình đáp ứng tốt nhu cầu của mọi thành viên

Kết hợp với nhiều dịch vụ đi kèm điển hình như truyền hình tương tác FPT, gói dịch vụ cáp quang FPT gia đình với những ưu điểm chủ lực về tốc độ truyền tải cũng như tính ổn định cao, luôn không ngừng mang đến cho từng thành viên trong gia đình những phút giây giải trí thật sự đẳng cấp và nhiều tiếng cười.

Dù là để phục vụ cho mục đích làm việc, cần tốc độ truyền tải cao để đáp ứng tính chất đặc thù của công việc đối với các bậc phụ huynh, hay nhu cầu giải trí của các thành viên nhí vốn đòi hỏi tính ổn định đường truyền, nhằm mang đến trải nghiệm xem phim ảnh, chơi game hay trò chuyện trên mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin một cách hoàn hảo nhất. Tất cả đều được đáp ứng chu đáo và trọn vẹn với chất lượng cực tốt của gói dịch vụ cáp quang FPT gia đình.
 

 Cáp quang FPT gia đình chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo

Cáp quang FPT gia đình chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo
 
2/ Dành cho gia đình nhưng tính cá nhân vượt trội không kém
Dù bản thân là một gói dịch vụ hướng đến khách hàng gia đình, nhưng cáp quang FPT gia đình cũng sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của từng cá nhân, đồng thời không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của từng thành viên còn lại. Sẽ thật phiền phức và khó xử khi chỉ vì bất cứ thành viên nào đó trong gia đình, có nhu cầu tải một bộ phim dung lượng lớn hay đơn giản là các bạn nhỏ chơi trò chơi điện tử trực tuyến đòi hỏi cấu hình mạng tiêu chuẩn, nhưng đồng nghĩa với việc những thành viên khác vô tình phải chia sẻ trải nghiệm sử dụng mạng nhằm đảm bảo được sự ổn định của đường truyền.

Nhờ việc đăng ký và tin tưởng sử dụng cáp quang FPT gia đình, những vướng mắc này sẽ không còn có thể tác động đến chính bạn và cả những người thân yêu nhất. Sẽ luôn có đủ tốc độ truyền tải và đảm bảo được độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng, cho từng thành viên dù phải đáp ứng khối lượng sử dụng cao đến mức nào đi nữa, chính nhờ vào hàng loạt công nghệ cáp quang mới nhất được ứng dụng bởi FPT - dành riêng cho khách hàng trọn gói dịch vụ cáp quang FPT gia đình. Đăng ký ngay hôm nay để mang cả thế giới giải trí đỉnh cao về nhà.
 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

           + Gọi tổng đài 1900 6600 

           + Đăng ký online trên website https://fpt.vn/shop

           + Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/FptTelecom/