1900 6600
Live Chat
1900 6600

TRUYỀN HÌNH FPT VÀ INTERNET TRỌN GÓI CÓ PHẢI LÀ MỘT GIẢI PHÁP TỐT

Tin tức  |  Tin FPT , 15-01-2019 12:05

     Khi nói đến các loại hình dịch vụ hoặc mua bán sản phẩm người tha thường nói rằng “Nhanh – Tốt – Rẻ bạn chỉ được chọn tối đa hai trong ba tiêu chí”, vậy đối với khách hàng chọn đăng ký truyền hình FPT và Internet trọn gói, thì đâu là những tiêu chí mà chúng ta có thể hướng đến so với khi lắp đặt truyền hình cáp hoặc Internet kiểu cũ. Và giữa muôn vàn những lời quảng cáo về những gói cước truyền hình cáp hay Internet giá rẻ khác, thì truyền hình FPT và internet trọn gói mang lại được những ưu điểm độc nhất nào đến với khách hàng.
 
Truyền hình FPT và internet trọn gói

     Đầu tiên phải kể đến những giá trị của truyền hình FPT và Internet trọn gói so với truyền hình cáp – một phương thức truyền hình vốn đang dần trở nên lỗi thời. Truyền hình FPT không đơn thuần chỉ là một phương tiện giải trí trên TV, mà với những công nghệ truyền hình tương tác hiện đại nhất được tích hợp, những tính năng truyền hình hữu ích nhất chưa từng được áp dụng trên bất cứ hình thức truyền hình nào khác, truyền hình FPT và Internet trọn gói tự tin đủ sức trở thành một người bạn, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình trên tất cả phương diện giải trí hiện đại nhất. Một số tính năng được nhiều khách hàng đánh giá cao có thể kể đến như khoá trẻ em, nhắc lịch phát sóng, xem lại trong vòng tối thiểu 48 giờ, xem một chương trình với nhiều góc quay,…
 
     Còn khi nói đến những ưu điểm của internet FPT trong combo truyền hình FPT và Internet trọn gói, chúng ta không thể bỏ qua công nghệ truyền tải 100% cáp quang FTTH, một công nghệ ít khi được các nhà cung cấp viễn thông trong nước sử dụng. Từ trước đến nay, FTTB vẫn đang và sẽ là phương thức truyền tải mạng Internet phổ biến nhất trong tương lai, bởi chỉ sử dụng 50% cáp quang và một nửa còn lại sẽ chỉ là cáp đồng để tiết kiệm chi phí cho nhà cung cấp. Nhưng đối với khách hàng chọn combo truyền hình FPT và Internet trọn gói thay vì truyền hình cáp và Internet như thông thường, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ truyền tải FTTH tiên tiến nhất với 100% cáp quang được sử dụng trong quá trình dẫn truyền, mang đến tốc độ truyền tải và tính ổn định cao trong khi chi phí chẳng chênh lệch quá nhiều so với những gói cước truyền hình cáp và Internet trọn gói khác hiện có trên thị trường.
 
Combo truyền hình FPT và internet

     Để biết thêm thông tin chi tiết về combo truyền hình FPT và Internet trọn gói, cũng như chi tiết những cải tiến của gói combo so với truyền hình cáp và Internet truyền thống, khách hàng có thể để lại bình luận phía cuối bài viết hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline.

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:
            + Gọi tổng đài 1900 6600
            + Đăng ký online trên website fpt.vn/shop
            + Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage Facebook.com/fpttelecom