1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đặc quyền FPT Telecom: Bão quà tặng FREE - Đổi quà HOT miễn phí!

Dịch vụ Online , 16-09-2022 17:00

Trong tháng 9 này, chương trình Khách hàng thân thiết FPT dành tặng các Quý hội viên đặc quyền “xịn” với vô vàn quà tặng giảm kịch sàn mức điểm đổi quà chỉ còn 0 FGold. 
 

Vui đón thu sang, bão quà tặng siêu “xịn” đổ bộ trong Đặc quyền FPT Telecom thuộc chương trình Khách hàng thân thiết. Thay vì phải đợi tích lũy và đổi bằng hàng trăm FGold như trước, rất nhiều quà tặng HOT đang giảm chỉ còn 0 FGold như:
 
1. Phiếu xem phim lẻ trên Truyền hình FPT Play trị giá 45K: Quý hội viên có thể đổi phần quà miễn phí này để xem các phim lẻ có phí do FPT Play cung cấp có đánh dấu "phim áp dụng mã ưu đãi" (không bao gồm phim có phí Danet, Fim+...)
 
2. Phiếu dịch vụ kết nối ưu tiên FPT VPN trị giá 149K: Sau khi đổi phần quà miễn phí này, Quý hội viên sẽ được trải nghiệm 30 ngày internet công nghệ mạng riêng ảo (VPN) với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động: Học trực tuyến, tương tác từ xa, livestream, Facebook...

3. Phiếu mua thiết bị iHome trị giá 100K: Khi đổi phần quà miễn phí này, Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 100.000 VNĐ khi mua FPT iHome - thiết bị cảnh báo đột nhập có thể lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển.

FPT iHome là thiết bị cảnh báo đột nhập dùng để lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển. Điểm mạnh của thiết bị này là cảnh báo tức thì ngay khi cửa có di chuyển, do rất ít khi bạn có thời gian để ngồi xem camera liên tục theo thời gian thực. Bởi vậy, ngay khi có dấu hiệu bất thường, iHome sẽ báo động tức thì cho bạn biết để vào kiểm tra camera.
 
4. Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120K: Chỉ với 200 FGold, Quý hội viên thỏa thích trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình (trừ các kênh K+), kho phim HBO Go, phim điện ảnh và phim chiếu rạp, trực tiếp Vòng loại thứ 3 WC 2022, các giải đấu UEFA… của FPT Play. Các nội dung có thể xem trực tiếp trên Smart TV, Smart phone, PC/Laptop và FPT Play Box chỉ cần kết nối internet.
 
Số lượng quà tặng có hạn nên để không bỏ lỡ quà tặng HOT miễn phí, Quý hội viên có thể truy cập đổi quà bằng 2 cách cực đơn giản và nhanh chóng như sau:

Cách 1: Mở app Hi FPT > Chọn mục “Khách hàng thân thiết” > Vào “Đặc quyền FPT Telecom” > Lựa chọn và đổi quà tặng mà bạn muốn.

Cách 2: Truy cập website và đăng nhập: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/, sau đó chọn mục “Quà tặng” > Lựa chọn và đổi quà tặng mà bạn muốn.
 
Mọi thắc mắc về chương trình Khách hàng thân thiết FPT Telecom, Quý khách có thể liên hệ để được giải đáp nhanh nhất qua Fanpage “Khách hàng thân thiết FPT Telecom” hoặc liên hệ hotline 1900 6600.