1900 6600
Live Chat
1900 6600

Foxpay tặng iPhone 13 cho sinh viên, học sinh FPT Education trong năm học mới

Dịch vụ Online , 20-08-2022 11:00

Trong tháng 8 và tháng 9, học sinh/sinh viên thuộc hệ thống FPT Education có cơ hội nhận Iphone 13 cùng nhiều quà tặng khác khi thanh toán học phí bằng Foxpay.
 

Phụ huynh, sinh viên và học sinh khi thanh toán học phí cho FPT Education bằng Foxpay  sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng, để có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn: Điện thoại iPhone 13 128GB, FPT Play Box, áp dụng đến hết 30/09/2022
 

Chương trình sẽ có 1 đợt quay thưởng, sự kiện quay thưởng dự kiến vào ngày 15/10 để tìm ra chủ nhân may mắn của các phần quà giá trị. Mã dự thưởng của khách hàng là mã giao dịch thanh toán học phí thành công (24 ký tự, gồm 6 ký tự đầu là chữ, 18 ký tự sau là số.

Thông tin chi tiết chương trình:

Mã dự thưởng của khách hàng là mã giao dịch thanh toán học phí thành công (24 ký tự, gồm 6 ký tự đầu là chữ, 18 ký tự sau là số) dựa theo thời điểm khách hàng thanh toán thành công học phí bằng ứng dụng Foxpay.

- Khách hàng lưu lại mã dự thưởng ngay sau khi thanh toán thành công để BTC có căn cứ đối chiếu.

- Mỗi khách hàng có thể nhận nhiều mã khi tham gia chương trình nhưng chỉ được nhận 1 giải thưởng.

- Áp dụng cho các giao dịch thanh toán học phí bằng Foxpay trên website https://dng.fpt.edu.vn/Invoice thông hình thức: số dư Ví điện tử Foxpay, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ thanh toán nội địa.

- Trước thời điểm diễn ra chương trình quay số, BTC sẽ công bố danh sách khách hàng tham gia chương trình quay số kèm theo mã số dự thưởng của khách hàng kèm theo mã số dự thưởng hợp lệ trên webstie FPT Telecom tại địa chỉ: https://fpt.vn/vi và fanpage facebook FPT Telecom tại địa chỉ: https://www.facebook.com/FptTelecom 

Hướng dẫn thanh toán FPT Education trên website https://dng.fpt.edu.vn/Invoice:

- Bước 1: Khách hàng vào website https://dng.fpt.edu.vn/Invoice và điền mã học sinh/sinh viên để thực hiện thanh toán.

- Bước 2: Thanh toán bằng Dịch vụ Trung gian thanh toán của FPT Telecom.

- Bước 3: Màn hình thanh toán thành công.

Hướng dẫn thanh toán học phí FPT Education bằng ứng dụng Foxpay:

Bước 1: Khách hàng vào ứng dụng Foxpay và chọn thanh toán học phí FPT Education.

- Bước 2: Điền thông tin và thực hiện thanh toán.

- Bước 3: Màn hình thanh toán thành công.

Foxpay là giải pháp thanh toán điện tử phát triển bởi FPT Telecom, đang có hơn 800.000 người dùng. Với 3 dịch vụ được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, Ví điện tử, Cổng thanh toán điện tử, Hỗ trợ thu hộ chi hộ, đến nay Foxpay đã kết nối với 40 ngân hàng, được chấp nhận thanh toán tại 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.
 
Trong tháng 03 và tháng 04 Foxpay cùng FPT Education tổ chức thành công chương trình “Thanh toán học phí, đến trường học hay". Chương trình đã thu hút đông đảo học sinh sinh viên tham gia và thực hiện thanh toán học phí bằng Foxpay. Trong đó giải nhất chương trình: 01 iPhone 13 đã thuộc về bạn Vũ Thị Kim Oanh - sinh viên đại học FPT Hà Nội, các giải thưởng giá trị khác cũng được đại diện Foxpay trao tận tay người trúng thưởng.
 
Từ tháng 11/2021, Foxpay chính thức được tích hợp trên cổng thanh toán học phí trực tuyến của các trường thuộc hệ thống giáo dục FPT Education. Với 03 hình thức thanh toán học phí: Ví Foxpay, Thẻ thanh toán nội địa và Thẻ thanh toán quốc tế. Học sinh/sinh viên thuộc các trường của FPT Education sẽ chỉ cần đăng nhập vào cổng thanh toán https://dng.fpt.edu.vn, lựa chọn phương thức là đã có thể hoàn tất việc thanh toán chỉ trong vòng vài phút.

Tải Ví Foxpay tại: https://onelink.to/epay-foxpay. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng 1900 6600 để được hướng dẫn và giải đáp