1900 6600
Live Chat
1900 6600

"Mùa hè rộn rã - Đổi quà cực đã" dành cho hội viên Khách hàng thân thiết FPT Telecom

Dịch vụ Online , 06-06-2022 17:00

Giảm nhiệt mùa hè bằng cơn lốc ưu đãi mát lạnh từ FPT Telecom trong tháng 06 này: miễn phí Evoucher xem phim lẻ trên FPT Play cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn giảm tới 93% mức đổi Gold. 

Hè này, Quý khách hàng tha hồ ngất ngây với hàng loạt ưu đãi dành riêng cho hội viên Khách hàng thân thiết trên ứng dụng Hi FPT. Số lượng quà tặng có hạn nên Quý hội viên hãy mở ngay app Hi FPT và sử dụng điểm Gold đã tích lũy để đổi lấy các phần quà hấp dẫn ngay hôm nay nhé!
 

Chương trình Khách hàng thân thiết FPT Telecom xin mời các Quý khách cùng khám phá các ưu đãi trong tháng 06 này tại đây:

- HOT NHẤT HÈ 2022: Miễn phí Evoucher Xem phim trên truyền hình FPT Play trong tháng 06 này. 

Chỉ với 0 Gold, Quý khách dễ dàng đổi evoucher Xem phim lẻ của truyền hình FPT Play trị giá 31.900 VNĐ và thưởng thức hàng trăm bộ phim lẻ có phí do FPT Play cung cấp với đa dạng các thể loại: hành động, kinh dị, hoạt hình, hài hước…

- Giảm đến 93% cho Evoucher Phiếu dịch vụ kết nối ưu tiên FPT VPN: từ 1.490 Gold nay chỉ còn 100 Gold

Đây là quà tặng được các Quý hội viên trong chương trình rất yêu thích với số lượt đổi quà cao. Evoucher giúp khách hàng có 30 ngày trải nghiệm truy cập Internet với chất lượng quốc tế tốt nhất bên cạnh việc bảo mật dữ liệu và mã hóa an toàn thông qua công nghệ mạng riêng ảo VPN, hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động: Học trực tuyến, tương tác từ xa, livestream, Facebook...

- Giảm đến 90% Evoucher Phiếu mua thiết bị iHome: từ 1.000 điểm Gold nay chỉ còn 100 điểm Gold

Với phần quà hấp dẫn này, Quý khách hàng sẽ được giảm 100.000 VNĐ khi mua iHome – thiết bị cảnh báo đột nhập dùng để lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển. FPT iHome là cặp đôi hoàn hảo với hệ thống camera an ninh của gia đình bạn giúp cảnh báo ngay tức thì khi có xâm nhập, giảm tần suất kiểm tra CCTV theo thời gian thực.

- Giảm đến 68% quà tặng HOT: Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120.000 VNĐ chỉ còn 380 điểm Gold thay vì 1.200 Gold

Cũng thuộc TOP các phần quà được yêu thích nhất trong chương trình với lượt đổi quà “khủng”, hè 2022 này, Quý khách có cơ hội cực hời để đổi Evoucher Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120.000 VNĐ chỉ với 380 Gold. Khách hàng có 30 ngày thỏa sức khám phá 200 kênh truyền hình (trừ các kênh K+), kho phim HBO Go, phim điện ảnh và phim chiếu rạp, trực tiếp Vòng loại thứ 3 WC 2022, các giải đấu UEFA… của FPT Play. Các nội dung có thể dễ dàng xem trực tiếp trên Smart TV, Smart phone, PC/Laptop và FPT Play box chỉ cần kết nối internet. 

Các ưu đãi trên chỉ dành riêng cho hội viên Khách hàng thân thiết của FPT Telecom. Nếu quý khách chưa là hội viên, hãy tham gia chương trình ngay hôm nay để được hưởng quyền lợi tích điểm, đổi quà cùng vô vàn các đặc quyền, ưu đãi hấp dẫn khác. Tham khảo cách thức tham gia tại đây.

Thông tin ưu đãi dành cho hội viên Khách hàng thân thiết được cập nhật thường xuyên trên Fanpage Khách hàng thân thiết hoặc liên hệ hotline 1900 6600.