1900 6600
Live Chat
1900 6600

Truy tìm kho báu: Săn ngàn quà free tại Khách hàng thân thiết

Dịch vụ Online , 16-03-2023 15:00

Duy nhất trong tháng 3, FPT Telecom ưu đãi tưng bừng dành cho hội viên tham gia chương trình Khách hàng thân thiết. Vô vàn quà tặng miễn phí đang chờ đợi, cùng bắt đầu hành trình "đi săn" quà tặng ngay thôi.
 

 
“Bảo bối” cảnh báo nhanh nhạy

Chỉ với 0 FGold là có thể sở hữu ngay Phiếu mua thiết bị FPT iHome trị giá 100.000 VNĐ. Với món quà này, Quý khách hoàn toàn yên tâm bảo vệ gia đình trước những tình huống khẩn cấp. FPT iHome là thiết bị cảnh báo đột nhập dùng để lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển. Bên cạnh đó, FPT iHome sử dụng app được cài trên điện thoại nên thao tác vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Kho nội dung giải trí bất tận

Hội viên có thể đổi ngay quà tặng miễn phí mang tên Phiếu xem phim lẻ trên truyền hình FPT Play trị giá 49.000 VNĐ để thưởng thức kho phim truyện hấp dẫn, đa dạng thể loại do FPT Play cung cấp. Đây là “thức ăn” tinh thần không thể thiếu giúp Quý khách thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiếp theo, không thể không nhắc đến Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120.000 VNĐ– là một trong những quà tặng được “săn” nhiều nhất với lượt đổi quà cao. Bởi chỉ với 200 FGold, Hội viên thỏa thích trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước (trừ các kênh K+), kho phim HBO Go, phim điện ảnh và phim chiếu rạp, các giải đấu UEFA… của FPT Play. Các nội dung có thể xem trực tiếp trên Smart TV, Smart phone, PC/Laptop và FPT Play Box chỉ cần kết nối internet.

Ưu tiên lướt mạng thần tốc

Đừng ngần ngại đổi Phiếu dịch vụ kết nối ưu tiên FPT VPN 149.000 VNĐ – Hoàn toàn miễn phí. Không những giúp người dùng sở hữu sức mạnh mạng riêng ảo (VPN) mà còn mang đến chất lượng internet tốt nhất trong vòng 30 ngày. Việc bảo mật dữ liệu và mã hóa thông tin cũng được đặt lên hàng đầu. 

Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều phần quà cực “xịn sò” đang chờ khách hàng trải nghiệm như: mã thẻ di động, Phiếu mua hàng VinID, Phiếu mua hàng hóa, dịch vụ (Internet và truyền hình), Phiếu quà tặng Got It, mã thẻ di động,...Chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng,  tại mục ‘Đặc quyền FPT Telecom’ trong ‘Khách hàng thân thiết’ trên ứng dụng Hi FPT hoặc website https://khachhangthanthiet.fpt.vn/qua-tang, là Hội viên có thể “mở khóa” kho báu chứa vô vàn quà tặng cực HOT trên.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại Fanpage Khách hàng thân thiết FPT Telecom hoặc hotline 1900 6600.