1900 6600
Live Chat
1900 6600

Vui Giáng Sinh – rinh ngàn quà miễn phí cùng Khách hàng thân thiết

Dịch vụ Online , 08-12-2022 16:15

Cuối năm ưu đãi tưng bừng, FPT Telecom tung cơn bão quà tặng miễn phí, cùng giảm giá cực sốc lên đến 83% các quà tặng dành riêng cho hội viên Khách hàng thân thiết. 
 

 
Miễn phí phiếu dịch vụ ưu tiên FPT VPN trị giá 149.000VNĐ

Evoucher giúp Quý khách có 30 ngày trải nghiệm truy cập Internet nhanh và có chất lượng tốt nhất. Việc bảo mật dữ liệu và mã hóa thông tin an toàn thông qua mạng riêng ảo VPN cũng được đặt lên hàng đầu. Quà tặng này hỗ trợ mạnh các hoạt động về Học trực tuyến, Livestream, lướt Web, Facebook hay TikTok…

Miễn phí phiếu mua thiết bị FPT iHome trị giá 100.000VNĐ 

Mùa World Cup cùng nhiều nỗi lo khi vấn nạn trộm cắp diễn ra với mật độ cao, Quý khách hàng đừng lo vì đã có Phiểu giảm giá 100.000VNĐ khi mua thiết bị FPT iHome. Đây là thiết bị cảnh báo đột nhập dùng để lắp trên cửa, cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu với hệ thống camera an ninh của gia đình, giúp cảnh báo ngày tức thì khi có xâm nhập.

Miễn phí xem phim lẻ trên FPT Play trị giá 49.000VNĐ 

Các bộ phim lẻ đặc sắc trong nước và quốc tế có tính phí do FPT Play cung cấp với đa dạng các thể loại từ hành động, tình cảm, kinh dị, hoạt hình hay hài hước… đang chờ Quý khách đổi Evoucher ngay hôm nay. Quà tặng hoàn toàn không mất phí, hãy nhanh tay đổi quà và thư giãn khi xem những bộ phim cực hot dịp cuối năm.
 
Ưu đãi giảm 83% các quà tặng trong chương trình

Ngoài những quà tặng giảm giá sập sàn chỉ 0 FGold, chương trình Khách hàng thân thiết còn dành tặng Quý khách hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với mức ưu đãi đến 83%.

Một lựa chọn không thể thiếu dịp cuối năm đó chính là Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120.000 VNĐ. Thay vì đổi quà với 1200 FGold như trước đó, giờ đây Quý khách chỉ cần 200 FGold đã bỏ túi ngay quà tặng siêu hot này. Quý khách sẽ có 30 ngày khám phá gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho phim truyện đặc sắc, hàng loạt các kênh phim bom tấn, phim chiếu rạp hay được mãn nhãn xem các trận bóng thú vị, đặc biệt là các trận tranh đấu World cup 2022 nảy lửa bên trời Qatar.

Bên cạnh đó, vô vàn các quà tặng không thể bỏ lỡ phải kể đến như: Phiếu quà tặng Got It, được sử dụng tại hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, áp dụng hơn 20.000 nhà hàng trên toàn quốc và đa dạng mệnh giá. Đồng thời, cực nhiều các quà tặng hấp dẫn khác: Mã thẻ di động, Phiếu mua hàng VinID, Phiếu mua hàng hóa, dịch vụ (Internet và Truyền hình),…chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho hội viên thân thiết FPT Telecom

Quà hay thì phải đổi ngay, Quý khách hàng vui lòng đổi quà tặng tại mục ‘Đặc quyền FPT Telecom’ trong ‘Khách hàng thân thiết’ trên ứng dụng Hi FPT hoặc website: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/qua-tang. 

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại Fanpage Khách hàng thân thiết FPT Telecom: https://www.facebook.com/khachhangthanthiet.fpt.vn  hoặc  liên hệ hotline 1900 6600.