1900 6600
Live Chat
1900 6600

Gian hàng FPT Telecom tại ngày hội chuyển đổi số tỉnh Bình Thuận thu hút hàng trăm khách tham quan

Internet FPT , 20-02-2023 11:07

Chương trình “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” đã được FPT Telecom chi nhánh Bình Thuận phối hợp cùng chính quyền tỉnh tổ chức thành công vào sáng ngày 26/2/2023 vừa qua, thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên tham dự.

Nằm trong khuôn khổ “Tháng Thanh niên 2023”, chương trình "Chuyển Đổi Số" được FPT Telecom Chi Nhánh Bình Thuận kết hợp cùng chính quyền tỉnh Bình Thuận tổ chức tại Nhà văn hóa thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vào sáng 26/02, mang đến những giải pháp chuyển đổi số đột phá, hiện đại và toàn diện.

FPT Telecom không chỉ vinh dự được đón tiếp Đoàn công tác Quốc Hội và Đoàn công tác tỉnh Bình Thuận ghé thăm gian hàng, tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số tổng thể lẫn chuyên sâu mà còn có cơ hội giới thiệu trực tiếp các sản phẩm dịch vụ được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của FPT Telecom như: Internet FPT, FPT Play, FPT Camera, FPT Smart Home,...

 

Chỉ trong một buổi sáng, gian hàng FPT Telecom thu hút hàng trăm khách tham quan là các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đến tham gia tư vấn, trải nghiệm thiết bị & dịch vụ, và giải trí cùng "Game Đăng Ảnh Check-In Nhận Quà". Ngoài ra, FPT Telecom còn tặng ngay ưu đãi “nóng” hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng chốt đơn ngay tại gian hàng. Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại chương trình “Chuyển đổi số” 26/02/2023 vừa qua: 


 

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, sự góp mặt của FPT Telecom lần này tại chương trình mang ý nghĩa lớn, nhằm thúc đẩy và cập nhật những giải pháp tiên tiến, ứng dụng các công nghệ mới cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. FPT Telecom với trái tim mang nhịp đập công nghệ và tinh thần không ngừng sáng tạo, lần nữa tái khẳng định sẽ cố gắng tạo ra nhiều giá trị hơn với mục tiêu nâng tầm đẳng cấp chuyển đổi số của Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung, góp phần kiến tạo một Việt Nam hùng cường.

 

Xem chi tiết gói cước Internet mới - băng thông không giới hạn: shop.fpt.vn/internet

 

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách hàng vui truy cập tại www.fpt.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.