1900 6600
Live Chat
1900 6600

Bật mí cách tận hưởng kỳ nghỉ Tết ở nhà an nhàn không lo nhàm chán

Tin FPT , 12-02-2021 13:10

Kỳ nghỉ Tết là dịp mọi nhà mọi người mong chờ nhất trong năm. Bởi, đây là khoảng thời gian được sống chậm lại, nghỉ ngơi  nhiều hơn. Đặc biệt là trong thời điểm dịch trở lại và nhiều người phải ở nhà thường xuyên để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. 

Dưới đây là những bí kíp giúp các thành viên trong gia đình yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết an nhàn.

 
  1. Ngủ đủ giấc
     

oyZ2CK0Fr1yKZvBSfV9wplp5J8Q-xBPKDrKvamMZpWTQtyTSj6ED9InkXEzT_vYULEnk_UUt2epiOZJFzPzHCfn8r2tlDZwcYU_KoKdrw9OIMHC2yTcW2cd_ISpAC4vWjbKkw8q3


Cuộc sống hiện đại khiến con người bận trăm công nghìn việc, nào việc công ty, việc gia đình và hàng đống công việc không tên khác, vô hình chung thời gian ngủ nghỉ của mỗi người bị cắt xén đi một ít. Dần dà thiếu ngủ khiến con người trở nên mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc, kéo theo các hệ lụy không mong muốn. Hãy bắt đầu cuộc sống an nhàn việc ngủ đúng giờ, cố gắng làm giảm đi lo âu, áp lực do công việc thường ngày mang lại. 
 

  1. Gác lại công việc để tận hưởng cuộc sống

lkybqeK4Wlb-gN3QeDU4srKFtFIGhmllxTBw_UX0XUWIjURpHSD0iZ6XsprwiI1NgNTyQb-RC-yYL5iRrXTewWHM8YYZfP868ehCS9WlaX-K8EQLBkJ1bxneoChfV-FPS1PSgCx6


Nhiều bạn trẻ do đặc thù công việc nên vẫn phải làm việc trong những ngày Tết, tâm lý phải hoàn thành deadline khiến nhiều người cảm thấy không thể an nhàn, thoải mái được. Vì thế, nhằm tránh những trường hợp bị “réo gọi” trong những ngày Tết, các bạn trẻ nên hoàn thành các công việc trước khi bước vào kỳ nghỉ, vừa hoàn thành công việc mà bản thân cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.


3.   Yêu bản thân hơn 
 

a3lDvCPPxEtRq4mWN410xYsBh6VsAQ2ysJ-7kKL83OfMkI8ssz4_8hnPoW9rAApAtK5xgd7m9Hki9AdQ702wMi6agtH9IEgkP_bSXv6z0kp4ndkzQESAowqHefOADg1uoQv8AwSs


Lựa chọn lối sống an nhàn, chắc hẳn nhiều bạn trẻ đều mong muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi và làm điều mình thích. Có người chỉ cần nhâm nhi một cốc cà phê sáng đã thấy thoải mái tinh thần, có người lại thích lặp đi lặp lại cuộc sống thức dậy, ăn uống, ngủ. Cũng có người yêu thích việc nằm xem phim cả ngày.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, bạn có thể tham khảo các thể loại phim của FPT Play từ: ngôn tình, kinh dị, tâm lý và tình cảm,... Chất lượng hình ảnh của FPT Play luôn đạt chuẩn HD trên mọi nền tảng: máy tính, TV, điện thoại thông minh. 

FPT Play hiện có hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế: VTV, HTV, AXN, FOX movies,...Chưa hết, FPT Play cung cấp kho phim truyện và giải trí tổng hợp của các quốc gia: Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc được cập nhật thường xuyên. Đây sẽ là kho giải trí khổng lồ giúp bạn thư giãn, giảm stress trong nhiều ngày ở nhà tránh dịch mà vẫn có một kỳ nghỉ Tết nhiều trải nghiệm thú vi. 

Thông tin chi tiết về FPT PLAY xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 1900 6600.

FPT Telecom