1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Chuỗi sự kiện “Mùa hè bất tận 2019” tiếp tục mang bất ngờ đến AEON Mall Tân Phú Celadon

Tin FPT , 03-07-2019 15:36

Trong 2 ngày từ 06/07– 07/07, khách hàng khi đến trung tâm mua sắm (TTMS) AEON Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, nhận các phần quà hấp dẫn cùng cơ hội nhận ưu đãi khi mua thiết bị công nghệ từ FPT Telecom.

Sau sự kiện khởi đầu thành công và nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng có mặt tại TTTM Vạn Hạnh (Quận 10, TP. HCM), chương trình “Mùa hè bất tận 2019” của đơn vị FPT Play Box tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều điều bất ngờ tại TTTM Aeon Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Cụ thể, bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối ngày 06/07, khách hàng khi đến vui chơi mua sắm tại TTTM AEON Tân Phú sẽ được trải nghiệm vô số hoạt động “vui chơi có thưởng” cùng chương trình.
 

Ngay tại sảnh là không gian ngập tràn màu sắc, thú bông cùng chú hề tinh nghịch tạo hình bóng bay tặng miễn phí cho các bé. Chương trình còn có hai khu vực “vui chơi nhận quà liền tay” dành riêng cho trẻ em là: “Nhanh không giới hạn” và “Vui không giới hạn”.

Những hoạt động trải nghiệm thú vị chờ đón khách hàng tại AEON MALL Tân Phú
Ngoài ra, chương trình còn dành riêng một khu vực chụp ảnh selfie cho khách hàng để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng gia đình, người thân, bạn bè… tại khu “Xinh không giới hạn” với công nghệ selfie mirror.

Hàng trăm phần quà và ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.


Đặc biệt hơn, khách hàng đến tham quan còn được trải nghiệm xem miễn phí kho phim “bom tấn” bản quyền trên HBO GO - ứng dụng xem phim do FPT Play “sở hữu” đầu tiên tại Việt Nam, và trải nghiệm các tính năng nổi bật của thiết bị giải trí FPT Play Box+ 2019 như: Điều khiển bằng giọng nói, điều khiển thiết bị thông minh, chơi trò chơi trực tuyến…

Bên cạnh đó, không chỉ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên tới 300.000 đồng khi mua FPT Play Box+ tại sự kiện.

Sự kiện “Mùa hè bất tận 2019” tại trung tâm mua sắm AEON Tân Phú sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 06/07 và 07/07, kéo dài từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối. Các hoạt động cũng như những phần quà đặc biệt tại chương trình là điều mà FPT Telecom muốn dành tặng đến Khách hàng, với mong muốn đem đến những trải nghiệm đáng nhớ.