1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đắm chìm với loạt phim Hoa Ngữ hot nhất trên Foxy trong tháng 5

Tin FPT , 07-05-2021 09:51

Tiểu Nữ Nghê Thường, Đại Tống Cung Từ, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh,....và nhiều phim Hoa Ngữ hấp dẫn khác đang được chiếu trên ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT trong tháng 5 này.

Tiểu Nữ Nghê Thường
 
_-SZzV1_EHKyafx8ZpnkXp0oWVMzVXbHFZOIPfHFCgO1w9WE6m_izD8R5Nz1kkPNKlX09c2CBs_xp3FPykwhRcyJJGV6r7M9G3daoIDBSJzYXTXgg3sqyksXFvr_kPVteQi-67zm

Bộ phim kể về con gái chủ cửa hiệu tơ tằm nổi tiếng Tạ Thị - Tạ Tiểu Nghê (Lệ Gia Kỳ đảm nhận). Cô được thừa kế cơ nghiệp của gia tộc và trở thành nữ thương nhân trong thời kỳ Đại Ninh. Nhưng gia đình và sự nghiệp của gia tộc cô bị hủy hoại dưới tay Tô Thị - một kẻ thù cùng trong giới tơ tằm. Tô Thị không từ thủ đoạn tìm cách tiêu diệt cô. May mắn thay, Tiểu Nghê sống sót và thề sẽ báo thù, đòi lại công bằng cho gia tộc mình. Cô ở ẩn và gia nhập Vân Cẩm gia trang để học nghề nhuộm cũng như trau dồi bản thân.

Đại Tống Cung Từ

Câu chuyện phim kể về mối tình của Lưu Nga (Lưu Đào đóng) và Triệu Hằng (Châu Du Dân đóng), lấy bối cảnh lịch sử Hàm Bình Chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị làm không gian lịch sử của phim. Đại Tống Cung Từ tường thuật sinh động những biến cố, sự kiện từ năm 985 đến năm 1033 công nguyên. Trong thời đại của Hoàng đế Tống Chân Tông, Trung Quốc đi vào thời kỳ phát triển rực rỡ về mọi mặt. Thế nhưng ở giai đoạn cuối đời, nhiều Hoàng tử của Tống Chân Tông lần lượt mất đi trong cuộc chiến tranh đoạt kế vị ngai vàng. Trên triều đường, các quyền thần cùng các đại tộc kết bè cánh và xâu xé nhau vì quyền lợi riêng. Nhà Tống phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Trong cơn vũ bão đó, Lưu Nga giữ vững tâm thế giúp chồng và con chèo lái đất nước vượt qua những hiểm nguy của thời cuộc.
 
 sTwZz2Jne5xD3B4PyTkHteDlWs7Rz-GrPioBgR-yn0-Qpn5PT45THPi2PPMJiK4VMPOeQ_ppRggfUjYq-vFxp0rhiYIpKytkPnIYj6aAG9tnVbeISwEcOAexoV6AaF_3ljhsL2H0
 
Với những ai là fan của thể loại sử thi, cung đấu, Đại Tống Cung Từ chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua. Không chỉ là những sự kiện lịch sử được lấy bối cảnh vào khoảng thời gian có thật trong lịch sử, mà những drama mà bộ phim mang đến cũng sẽ vô cùng căng thẳng và không kém phần cuốn hút. 
 

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em của Mộc Thanh Vũ, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh là câu chuyện tình ngọt ngào giữa chàng cảnh sát Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) trẻ tuổi và bác sĩ Mễ Kha (Mã Tư Thuần) đầy lòng nhân hậu.Từ một phi vụ giải cứu con tin, cả hai gặp nhau, trải qua một hồi hoạn nạn, chẳng biết từ lúc nào tơ hồng đã se duyên. Để rồi khi gặp lại nhau tại kỳ huấn luyện cứu hộ khẩn cấp, hai người lại dây dưa không dứt.
 


Qua những hiểu lầm ban đầu đến những cơ hội sát cánh cùng nhau chiến đấu cứu người, cống hiến hết mình đem lại điều tốt đẹp cho đất nước, tình yêu giữa họ ngày càng nở rộ, chín muồi. Nguyện một lòng trung thành với Tổ quốc, nguyện một lòng trung thành với tình yêu.

Bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.