1900 6600
Live Chat
1900 6600

Đối với những đối tượng nào, giải pháp FPT VPN là cần thiết? 

Tin FPT , 05-06-2021 12:07

Là dịch vụ “kết nối mạng ưu tiên”, cùng với giá cả phải chăng dễ sử dụng, FPT VPN không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp mà các cá nhân, gia đình đều có thể sử dụng. Nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây, bạn chắc chắn sẽ cần sử dụng FPT VPN ngay đấy. 

FPT VPN là dịch vụ “Ưu tiên kết nối” trong môi trường Internet dựa trên công nghệ mạng riêng ảo (VPN), sở hữu tính năng đặc biệt nhất là giúp cho người dùng có thể duy trì chất lượng Internet tốt nhất trong khi sử dụng các dịch vụ từ các nhà cung cấp như: học và làm việc trực tuyến, tương tác từ xa, các nhu cầu truyền tải video qua các ứng dụng mạng xã hội phổ biến. 
 
cuUTDTfxAPE-IGiDRhZCi1CEaj1dpUcoEYnpId5OJFmkv9EZKB5mpn--QHRDYbJ1WRxbgvYf-l9Ik0yI4fuWoQDQzBxGYaGnNh0as8TPvuyJOguY2-baAl1Dy5vZE3AFsOrawllr

Phụ huynh, học sinh phải học và làm việc trực tuyến 

Chưa bao giờ nhu cầu về một đường truyền Internet mượt mà và ổn định lại cần thiết như bây giờ khi không chỉ các doanh nghiệp, toàn bộ trường học đều đã cho học sinh nghỉ ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chúng ta không chỉ cần một đường truyền ổn định, mà khi có nhiều người ở nhà, ta cũng cần một dịch vụ Internet cho phép nhiều thiết bị truy cập vào Wifi. 

Đặc biệt, trong những khoảng thời gian cao điểm của ngày như 9-10 giờ tối, rất nhiều người sẽ phải trải qua cảm giác bất lực khi kết nối mạng liên tục bị giật, tốc độ tải cũng như rùa. Với kết nối ưu tiên, người dùng có thể duy trì việc truy cập mạng với chất lượng tốt nhất trong khi sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp như học trực tuyến, tương tác từ xa. 
 
ok6Rl18XjxBrby2DHCELH0zWaWAtAehiBZ7KO50EkYI19tZozLRHoSSAUvzeDcqvMVhzt3QXi71_XT2cd3nETZB9X3KCnzxQp-Vo0qFsDUDUi1PbM4FedkWsLTssZsKq_nrSWcW1

Với giải pháp FPT VPN, người dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng đến điều này khi VPN luôn đảm bảo tốc độ và chất lượng đường truyền Internet, kể cả khi có nhiều thiết bị truy cập. 

Kinh doanh, bán hàng online  

Trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh, các chủ shop cũng cần tiến hành tìm hiểu những chiến lược kinh doanh trên các nền tảng trực tuyến như mạng xã hội và trang thương mại điện tử. Khách hàng hiện nay đã quá quen thuộc với các thiết bị điện tử cùng mua sắm online, đặc biệt là thế hệ gen Z - đối tượng khách hàng mục tiêu chính trong tương lai luôn ưu tiên những sự lựa chọn nhanh-gọn-dễ dàng, thì việc các cửa hàng không chỉ phát triển offline mà còn online nữa là điều vô cùng quan trọng. 

Để có thể vận hành trơn tru là liên tục “chốt đơn”, điều đầu tiên quan trọng nhất là chuẩn bị một đường truyền Internet mạnh mẽ. Giải pháp FPT VPN sẽ giúp bạn thực hiện điều này khi có thể duy trì và đảm bảo tốc độ cũng như chất lượng Internet. 

Livestream 

Trong thời đại công nghệ marketing 4.0, Livestream đang là xu hướng thu hút nhiều người tương tác nhất hiện nay . Những lý do mà cả người xem lẫn người bán hàng đều ưa chuộng hình thức quảng cáo này chính là bởi vì họ có thể đưa hình ảnh sản phẩm chân thật, gần gũi đến với khách hàng. Hơn nữa, livestream còn giúp các chủ shop cũng như người làm truyền thông có cơ hội được tương tác, trao đổi gần gũi hơn. Từ đó, việc chốt đơn hay truyền tải thông điệp cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Nhìn chung, giải pháp FPT VPN của FPT Telecom mang lại rất nhiều lợi ích và phù hợp với rất nhiều những đối tượng khác nhau. Hãy trang bị cho bản thân và gia đình dịch vụ tiện lợi này để không chỉ công việc, mà học tập diễn ra trơn tru trong mùa dịch bệnh.