1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

FPT Telecom trao thưởng xe máy SH cho khách hàng thân thiết

Tin FPT , 13-11-2020 08:19

Ngày 13/11, FPT Telecom tổ chức lễ trao thưởng FoxGold dành riêng cho khách hàng thân thiết, 14 giải thưởng giá trị của chương trình đã được trao tận tay đến những khách hàng may mắn nhất. 

FoxGold là chương trình tích điểm đổi quà dành riêng cho các cá nhân và hộ gia đình sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình FPT. Chương trình FoxGold với thông điệp “Gắn kết dài lâu – nhận ngàn ưu đãi” nhận được sự chú ý khi có 6742 khách hàng thân thiết đăng kí tham gia. 

Sau 1 tháng diễn ra chương trình, 14 khách hàng may mắn đã nhận được những phần quà giá trị gồm: giải nhất: xe máy SH 125i; 1 giải nhì: smart TV Sony 50 inch, 2 giải ba: điện thoại Samsung Galaxy A50s và 10 giải khuyến khích: Loa bluetooth JBL Go 2. 
 
 
 
Anh Hồ Thanh Tú – khách hàng đã có 3 năm sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình FPT trở thành người may mắn nhất khi nhận được giải đặc biệt với chiếc xe máy SH 125i. Anh biết đến chương trình khi nhận được thông báo từ ứng dụng HiFPT. Dù tham gia với tâm thế không đặt nặng giải thưởng, khi biết tin đạt giải anh vỡ òa: “ Tôi rất bất ngờ vì không nghĩ mình sẽ nhận được giải thưởng lớn như vậy vì mình chỉ nghĩ tham gia cho vui còn chuyện trúng hay không thì hên xui. Nhưng thật sự may mắn khi sử dụng dịch vụ FPT Telecom lại có thể nhận được món quà giá trị như vậy". Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu tới những người bạn bè, đồng nghiệp sử dụng các dịch vụ của FPT". 
 

 
Anh Bùi Công Ý – Khách hàng nhận được giải ba trong chương trình chia sẻ, anh tham gia khi được các nhân viên tư vấn tại quầy giao dịch. Trong 6 năm sử dụng dịch vụ Internet FPT đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình lớn như FoxGold và may mắn đạt giải. Khi được hỏi về những mong muốn của anh cho các dịch vụ tại FPT, anh trả lời: “Đây là món quà rất bất ngờ với tôi khi chỉ tình cờ được giới thiệu tham gia lại trúng giải ngay. Tôi thấy dịch vụ FPT Telecom rất tốt, giao dịch tại quầy nhân viên tư vấn rất tận tình, trong 6 năm sử dụng dịch vụ Internet tôi cảm thấy rất hài lòng.”
 


Ông Chu Hùng Thắng - PTGĐ FPT Telecom cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Khách hàng. 
 
Có mặt trong sự kiện, PTGĐ Chu Hùng Thắng chia sẻ: “Khách hàng là những người đồng hành quý giá nhất mà FPT Telecom chúng tôi có. Qua dịch Covid 19 vừa qua chúng tôi mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn khách hàng gặp phải và muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện ích và thiết thực hơn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại những dịch vụ nhanh, thuận tiện dành cho khách hàng của FPT Telecom.”

FPT Telecom mong muốn mang kết nối nhanh, tiện lợi đến hàng triệu hộ gia đình trên toàn quốc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Ngoài Internet FPT, Truyền hình FPT, FPT Telecom còn mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích khác như: FPT Camera, FPT iHome, Fshare, FPT Play, FPT Play Box,....Các sản phẩm dịch vụ này luôn luôn được nâng cấp, mở rộng để khách hàng tiện lợi  trải nghiệm giải trí, làm việc.