1900 6600
Live Chat
1900 6600

Loạt phim Hoa Ngữ hot tháng 5 không thể bỏ lỡ

Tin FPT , 03-05-2021 12:00

Ngày nay, nhu cầu của người cùng khi xem các chương trình truyền hình, các bộ phim ưa thích không chỉ còn bị bó hẹp trên tivi, máy tính hay laptop.

Nhờ vào tính tiện dụng, nên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, chính là thứ được nhiều người dùng sử dụng để xem phim nhất. Cũng từ đây, nhiều ứng dụng giải trí ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dùng.

Đặc biệt đối với Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Truyền hình FPT, đều sẽ được trải nghiệm ứng dụng Foxy ngay trên điện thoại, với kho nội dung khổng lồ, kèm theo đó là hàng loạt tính năng tiện lợi, mà mức giá lại vô cùng phải chăng. Đều đặn mỗi ngày, ứng dụng Foxy sẽ cập nhật những bộ phim, chương trình truyền hình mới nhất, đặc sắc nhất, để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. 
 
Cùng điểm qua danh sách những bộ phim Hoa Ngữ đang được chú ý trên ứng dụng Foxy đầu tháng 5 này.

Tiểu Nữ Nghê Thường

Bộ phim Tiểu nữ nghê thường - Ni Chang kể về con gái chủ cửa hiệu tơ tằm nổi tiếng Tạ Thị - Tạ Tiểu Nghê (Lệ Gia Kỳ đảm nhận). Cô được thừa kế cơ nghiệp của gia tộc và trở thành nữ thương nhân trong thời kỳ Đại Ninh. Nhưng gia đình và sự nghiệp của gia tộc cô bị hủy hoại dưới tay Tô Thị - một kẻ thù cùng trong giới tơ tằm. Tô Thị không từ thủ đoạn tìm cách tiêu diệt cô.Sau nhiều năm tu luyện, với trí tuệ và sự chăm chỉ cần cù, công sức bấy lâu của cô đã được đền đáp. Tiểu Nghê đã có thể đứng vững trong giới dệt vải. Cô bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp cho riêng mình.
 
79bshMTQLUmVWfBLP8gZHYUHIp0lSq-LIun9HjGrcqGPHtqN_4kCGefRYoAO-XlACVcxPILT8gRkQMa5XhY1WXk_eeQm2PPtlUcFeoI8nxPmvW21xREebUZgZhwqXak6faUwIEL4

Ngay lúc đó, Tô Thị một lần nữa tìm tới và truy sát, diệt đường sống của cô. Tiểu Nghê may mắn thoát chết dưới sự giúp đỡ của Dương Tử Ngu (Tất Văn Quân đảm nhận) - một người luôn yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cô. May mắn thay, Tiểu Nghê sống sót và thề sẽ báo thù, đòi lại công bằng cho gia tộc mình. Cô ở ẩn và gia nhập Vân Cẩm gia trang để học nghề nhuộm cũng như trau dồi bản thân.

Đại Tống Cung Từ

Câu chuyện phim kể về mối tình của Lưu Nga (Lưu Đào đóng) và Triệu Hằng (Châu Du Dân đóng), lấy bối cảnh lịch sử Hàm Bình Chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị làm không gian lịch sử của phim. Đại Tống Cung Từ tường thuật sinh động những biến cố, sự kiện từ năm 985 đến năm 1033 công nguyên. Trong thời đại của Hoàng đế Tống Chân Tông, Trung Quốc đi vào thời kỳ phát triển rực rỡ về mọi mặt. Thế nhưng ở giai đoạn cuối đời, nhiều Hoàng tử của Tống Chân Tông lần lượt mất đi trong cuộc chiến tranh đoạt kế vị ngai vàng. Trên triều đường, các quyền thần cùng các đại tộc kết bè cánh và xâu xé nhau vì quyền lợi riêng. Nhà Tống phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Trong cơn vũ bão đó, Lưu Nga giữ vững tâm thế giúp chồng và con chèo lái đất nước vượt qua những hiểm nguy của thời cuộc.
 
 ckyq5ghZzroU_Yh8EHo3zK36Ap2XvoKwy4HAJj36fKq2Tw7nukTgUl3fTIntOpRA7_kdI8syuOedJ9sRJh2JF0coBeNkkWE3RVsoJ_hnXAO2n389pzHpJx1vDWsHwxOKp68gg17e
 
Với những ai là fan của thể loại sử thi, cung đấu, Đại Tống Cung Từ chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua. Không chỉ là những sự kiện lịch sử được lấy bối cảnh vào khoảng thời gian có thật trong lịch sử, mà những drama mà bộ phim mang đến cũng sẽ vô cùng căng thẳng và không kém phần cuốn hút. 
 

Tư Đằng 

Tư Đằng là một bộ phim hiện đại mang yếu tố kỳ ảo, được chuyển thể từ tiểu thuyết Bán Yêu Tư Đằng của tác giả Vĩ Ngư. Chuyện kể về chàng trai Tần Phóng (Trương Bân Bân) là một nhà thiết kế với sự nghiệp cũng đã có chút thành tựu. Vì vậy anh nhớ tới di nguyện của cha mình, bèn lên đường đi tế bái một vị ân nhân của tổ tiên. Chẳng ngờ anh vô tình chạm phải cơ quan, đánh thức yêu nữ Tư Đằng (Cảnh Điểm) đã ngủ say mấy chục năm.
 

xc3irHfLtY0LXzFGR0iDHuc34CM2CMf9Xvrdez5PWEafFyfXsIltaViEqc0bYVV2lfRI0Tk8FAuWIwSGSxdTQ8MpgSrzStc2dqkaRntxtN66KdW8XqtRh10OzajdN8ubVzVUAZ88


Khi tỉnh lại, kí ức của Tư Đằng đã vô cùng hỗn loạn. Cô phải dựa vào Tần Phóng để nhanh chóng thích nghi với thế giới này, tìm kiếm thân thế của bản thân. Trong quá trình đó, Tư Đằng dần dần cảm nhận được sự quan tâm và sẵn lòng trợ giúp vô tư của Tần Phóng, cảm nhận được sự tốt đẹp thế giới mới lạ này. Hai người bảo vệ lẫn nhau và cùng nhau trưởng thành.

Bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu thêm về ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.