1900 6600
Live Chat
1900 6600

Phim bộ Hoa Ngữ hot trong dịp Tết 2021: Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng so kè cùng Hứa Ngụy Châu - Cổ Lực Na Trát

Tin FPT , 09-02-2021 10:35

Trong khoảng thời gian năm 2019 - 2020, có rất nhiều dự án phim Hoa ngữ được ấp ủ hay thậm chí là đã vào quá trình sản xuất, nhưng vì nhiều lý do, đặc biệt là sự bùng phát của dịch COVID-19 nên các ekip vẫn chưa thể hoàn tất sản phẩm để ra mắt khán giả. Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh đã được phần nào kiểm soát, các đoàn làm phim cũng như nhà sản xuất đã có thể hoàn tất giai đoạn hậu kỳ, chuẩn bị tiến đến quá trình quảng bá và công chiếu.

Sau đây hãy cùng điểm qua danh sách 3 bộ phim Hoa Ngữ đang được yêu thích nhất trên ứng dụng Foxy và Truyền hình FPT.

Cá mực hầm mật

Tiếp nối câu chuyện đã diễn ra trong phần đầu, Cá mực hầm mức 2 xoay quanh câu chuyện tình cảm của Ngãi Tình (do Lý Nhất Đồng thủ vai) và Ngô Bạch (do Hồ Nhất Thiên thủ vai). Ngô Bạch vốn là người lạnh lùng, trầm tính, nhưng khi đứng trước Ngãi Tình, anh trở thành một người hoàn toàn khác. Vì thần tượng Ngãi Tình từ lâu, Ngô Bạch đã nỗ lực không ngừng để gia nhập đội tuyển ESport chuyên nghiệp của Hàn Thương Ngôn. Ngãi Tình luôn đồng hành cùng Ngô Bạch trong những cuộc thi chế tạo robot cũng như những giải đấu lớn mang tầm quốc tế. Hai người cùng sát cánh bên nhau vượt qua không ít những khó khăn, trở ngại trên con đường làm tuyển thủ chuyên nghiệp.

 
Đối với những ai đã yêu thích bộ phim Cá mực hầm mật được ra mắt vào năm 2019, thì chắc chắn sẽ không thất vọng khi đến với phần 2 này. Trong những tập đầu tiên của phim, nhà sản xuất cũng đã mời Lý Hiện tham gia với vai trò khách mời, nên người xem sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc với bộ phim. 

Lật kèo

Cái tên đang được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại trên kênh truyền hình trực tuyến Foxy chính là Lật kèo – với sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh, Đàm Trác và Thái Văn Tịnh. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, xoay quanh câu chuyện của chàng chuyên gia điển trai - Lâm Trung Thạc (Huỳnh Hiểu Minh), vốn là một phóng viên kỳ cựu chuyên nghiệp, Lâm Trung gia nhập ngành PR, góp sức cùng công ty xử lý tài tình các vụ khủng hoảng truyền thông bằng những phương pháp không giống ai. 
 

 
Tuy nhiên, khi đến với công việc mới, anh lại phải gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là với những nhân viên lười làm việc, nhưng lại vô cùng chăm chỉ bày mưu tính kế. Sau nhiều năm cố gắng, anh đã có thể xử lý được các vụ việc phức tạp, giảm thiểu hậu quả đến mức thấp nhất, đồng thời có được vị thế nhất định trong ngành. Nhưng rồi một sự cố bất ngờ xảy ra, buộc Trung Trạc phải rời khỏi ngành. Tự trách bản thân mình, anh bắt đầu sửa chữa những sai lầm của chính mình.

Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt là bộ phim mới nhất được chiếu trên Truyền hình FPT, với sự tham gia diễn xuất của Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát. Là bộ phim cổ trang với bối cảnh đời Đường, Đại Đường Minh Nguyệt được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Lam Vân Thư.
 

 
Câu chuyện xoay quanh Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lục Na Trát). Cô nhập cùng làm vây cánh đắc lực cho Võ Mị Nương - Võ Tắc Thiên sau khi đắc tội với Tiêu Thục Phi. Tại đây, cô đã gặp Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu). Dẫu phải chứng kiến âm mưu chốn cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, quyền lực thay đổi, Lưu Ly và Hành Kiệm vẫn giữ được tình yêu trong sáng, cùng nhau vượt qua nghịch cảnh.

Chi tiết liên hệ số hotline 19006600 hoặc truy cập vào website https://foxy.com.vn/.
FPT Telecom