1900 6600
Live Chat
1900 6600

Top 3 bộ phim Hoa Ngữ được yêu thích nhất trên Truyền hình FPT mùa Tết

Tin FPT , 29-01-2021 15:05

Cùng điểm qua danh sách 3 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ đang được khán giả yêu thích nhất trên Truyền hình FPT trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tết Tân Sửu 2021 đang đợi trước thềm nhà, và khi tình hình dịch bệnh đang nhiều diễn biến phức tạp, sẽ không quá ngạc nhiên nếu như nhiều người dành mùa Tết này để ở nhà cùng gia đình, thay vì tụ tập bạn bè ở những nơi đông đúc. Đây cũng sẽ là lúc mà nhu cầu “cày phim” của mọi người tăng rất cao. Nắm rõ nhu cầu của khán giả, Truyền hình FPT cùng ứng dụng truyền hình trực tuyến Foxy đang có rất nhiều bộ phim hấp dẫn để người xem khám phá.

Sau đây hãy cùng điểm qua danh sách 3 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ đang được khán giả yêu thích nhất trong mùa Tết 2021.

Lật kèo

Cái tên đang được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại trên kênh truyền hình trực tuyến Foxy chính là Lật kèo – với sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh, Đàm Trác và Thái Văn Tịnh. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, xoay quanh câu chuyện của chàng chuyên gia điển trai - Lâm Trung Thạc (Huỳnh Hiểu Minh), vốn là một phóng viên kỳ cựu chuyên nghiệp, Lâm Trung gia nhập ngành PR, góp sức cùng công ty xử lý tài tình các vụ khủng hoảng truyền thông bằng những phương pháp không giống ai. 
 

 
Tuy nhiên, khi đến với công việc mới, anh lại phải gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là với những nhân viên lười làm việc, nhưng lại vô cùng chăm chỉ bày mưu tính kế. Sau nhiều năm cố gắng, anh đã có thể xử lý được các vụ việc phức tạp, giảm thiểu hậu quả đến mức thấp nhất, đồng thời có được vị thế nhất định trong ngành. Nhưng rồi một sự cố bất ngờ xảy ra, buộc Trung Trạc phải rời khỏi ngành. Tự trách bản thân mình, anh bắt đầu sửa chữa những sai lầm của chính mình.

Song Yểu Ký

Với sự tham gia diễn xuất của Lý Gia Minh, Văn Sinh cùng Vu Ái Giai, Song Yếu Ký là câu chuyện xoay quanh quá trình phá án của cặp đôi oan gia cẩm y vệ và bổ khoái. Dù có nhiều người so sanh Song Yểu Ký với một bộ phim truyền hình nổi tiếng khác là Cẩy Y Chi Hạ, nhưng câu chuyện này không phải mối quan hệ nam - nữ, mà là nam - nam với tình nghĩa huynh đệ dạt dào sự yêu thương. 
 

 
Bộ phim với một sự kiện tại phủ Thụy vương, nơi đây xảy ra một cuộc chiến hỗn loạn khi các phu trưởng chốn giang hồ đến cướp Đại  m Đồ Nhã. Cẩm y vệ Long Yểu (Văn Sinh) và Lý Dục đã đến ứng cứu, diệt sạch lũ cướp. Cũng vào lần đó, Lý Dục phát hiện ra bí mật đen tối về Đại  m Đồ Nhã, và ngay lập tức bị hạ sát. Long Yểu phải hợp tác cùng chàng bổ khoái Thi Kính Dao (Lý Gia Minh) để điều tra cái chết của Lý Dục.

Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt là bộ phim mới nhất được chiếu trên Truyền hình FPT, với sự tham gia diễn xuất của Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát. Là bộ phim cổ trang với bối cảnh đời Đường, Đại Đường Minh Nguyệt được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Lam Vân Thư.
 

 
Câu chuyện xoay quanh Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lục Na Trát). Cô nhập cùng làm vây cánh đắc lực cho Võ Mị Nương - Võ Tắc Thiên sau khi đắc tội với Tiêu Thục Phi. Tại đây, cô đã gặp Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu). Dẫu phải chứng kiến âm mưu chốn cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, quyền lực thay đổi, Lưu Ly và Hành Kiệm vẫn giữ được tình yêu trong sáng, cùng nhau vượt qua nghịch cảnh.

Chi tiết liên hệ số hotline 19006600 hoặc website https://fptplay.vn/.
FPT Telecom