1900 6600
Live Chat
1900 6600

Truyền hình FPT tặng 10.000 tài khoản xem Music Home miễn phí trên Foxy

Truyền hình FPT  |  Dịch vụ Online , 27-03-2020 16:50

Từ 0h ngày 26/3 đến hết ngày 29/3, Truyền hình FPT sẽ mở tặng 10.000 tài khoản Foxy miễn phí mang đến cho khán giả nhiều cơ hội trải nghiệm và thưởng thức 'Nhà hát Internet" Music Home khi đang phải ở nhà tránh dịch.

Sau thành công của mùa 1 và số mở màn mùa 2 với sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, khách mời T.R.I, số thứ 2 của Music Home - Nhà hát tại gia sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 27/03/2020. Nhân vật đặc biệt của số thứ 2 là ca sĩ Mỹ Linh cùng nhân tố mới được giới thiệu Kiều Loan.
Ở liveshow với chủ đề "Song book" lần này, thay vì hát những bài được chuẩn bị sẵn cùng với ban nhạc Anh Em như những chương trình trước, diva Mỹ Linh sẽ hát một cách ngẫu hứng theo yêu cầu khán giả. Đây cũng là “đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu” lần đầu tiên tại Việt Nam.
Điểm đặc biệt trong số này, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, Truyền hình FPT sẽ không livestream mà chỉ phát sóng Music Home trên mục Trực Tiếp và ứng dụng di động Foxy. 

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất và thêm nhiều cơ hội thưởng thức ‘rạp hát tại nhà” Music Home, Truyền hình FPT sẽ mở tặng 10,000 tài khoản miễn phí trên ứng dụng di động Foxy để phục vụ quý khán giả vào ngày 27/3/2020. Và người xem có thể gửi tương tác yêu cầu bài hát tới ca sĩ Mỹ Linh vào fanpage Truyền hình FPT vào inbox hoặc bình luận vào post  tại đây từ ngày 25/3 đến ngày 27/3.

Để nhận tài khoản miễn phí, khách hàng cần cài đặt ứng dụng Foxy trên smartphone, đăng ký tài khoản, sau đó chọn mục “Trải nghiệm thử” và nhập mã kích hoạt “270320”. Với mỗi tài khoản Foxy miễn phí, khách hàng có thể thưởng thức chương trình Music Home số 2 vào lúc 20h30 ngày 27/3.

Đến với Music Home, chương trình được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng tuỳ chọn góc nhìn (Multi-cam). Khán giả làm chủ được màn hình với thao tác lựa chọn góc máy cùng trải nghiệm không gian chân thật như đang theo dõi trực tiếp tại buổi diễn.
 

Truyền hình FPT tặng khách hàng 10.000 tài khoản Foxy miễn phí.

Dù khán giả tiếp cận Music Home ở phương tiện nào: điện thoại, máy tính bảng hay TV thì chất lượng đường truyền âm thanh cũng sẽ luôn được đảm bảo ở mức tối ưu nhất.

Trước đó, Truyền hình FPT cũng dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19 với chương trình tri ân “Ai cũng có quà - Giải trí tại gia - Đẩy lùi Corona” từ ngày 23/3 đến 30/4. Khách hàng đang sử dụng gói kênh Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ được tặng thêm 16 kênh truyền hình đặc sắc như Baby TV HD, Fox HD, Discovery Asia HD, Warner TV, RED by HBO HD, Cinema World, KIX HD, FBNC, CNBC, CNN, BBC News, BBC Earth, BBC Life style, KBS World và cuối cùng là 2 kênh giải trí tổng hợp nổi tiếng được yêu thích nhất Blue Ant Entertainment HD, Blue Ant Extreme HD.

Foxy là ứng dụng di động hỗ trợ khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại thông minh smartphone và máy tính bảng. Nếu như trước đây khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì ứng dụng Foxy đã giải bài toán đó triệt để. Khán giả có thể xem các chương trình yêu thích ở bất kỳ nơi đâu mà không bị gián đoạn trải nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Foxy - xem Music Home miễn phí:

Bước 1: Tải và mở ứng dụng FOXY 
Bước 2: Chọn ĐĂNG KÝ 
Bước 3: Chọn TIẾP TỤC sau đó chọn TRẢI NGHIỆM THỬ 
Bước 4: Nhập mã kích hoạt 270320"