1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Play phát sóng miễn phí liveshow Ngọt - In The Spotlight

Tin báo chí , 22-11-2018 15:00

Truyền hình Internet FPT Play sẽ phát sóng trực tiếp và hoàn toàn miễn phí liveshow của ban nhạc Ngọt, Ngọt - In The Spotlight vào 20h00 ngày 24/11/2018.
 
Sau thành công với “cơn mưa” giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13, Ngọt - ban nhạc bao gồm 4 chàng trai đến từ Hà Nội chính thức trở thành “nghệ sỹ tâm điểm” của chuỗi chương trình In the spotlight (Tâm điểm Âm nhạc) phiên bản mới. Truyền hình Internet FPT Play sẽ phát sóng hoàn toàn miễn phí liveshow của ban nhạc Ngọt, Ngọt - In The Spotlight vào 20h00 ngày 24/11/2018. 

Ngọt - In The Spotlight là sự kết hợp giữa các “cao thủ” của làng nhạc Việt và “gà mới”. Sở dĩ gọi Ngọt là “gà mới” bởi họ đang tiến sâu hơn vào thị trường âm nhạc, mang màu sắc thương mại thay chỉ vì được nhắc đến như những nghệ sĩ độc lập trước đây.

Như lời khẳng định của những người làm chương trình, Ngọt vẫn sẽ“rất Ngọt”: ngọt ngào và bình dị với những ca khúc giản dị như chính suy nghĩ, tâm tư, khát vọng của những người trẻ. Hàng loạt bản hit gây “sóng gió” của Ngọt như Em dạo này, Cá hồi, Xanh, Cho tôi đi theo, Khắp xung quanh… sẽ được trình diễn theo một cách rất riêng trên sân khấu. 

Bên cạnh đó, các khán giả cũng sẽ được thưởng thức các ca khúc mới của Ngọt lần đầu được giới thiệu đến công chúng. Đại diện Internet truyền hình FPT Play cho biết, liveshow Ngọt - In The Spotlight sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí để phục vụ khán giả yêu âm nhạc. Với một tài khoản của FPT Play, khán giả có thể sử dụng trên nhiều thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, Smart TV và FPT Play Box sử dụng cho Tivi thường. 
 
Truyền hình Internet FPT Play là dịch vụ giải trí theo yêu cầu giúp người xem chủ động trong nội dung, thời gian, phương thức đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 


Việc lựa chọn các nghệ sỹ Indie làm 'Nghệ sỹ tâm điểm' không nằm ngoài những tôn chỉ và mục đích của ekip trong việc hướng đến Chân - Thiện - Mỹ, góp phần tôn vinh và lan tỏa những giá trị nghệ thuật đích thực đến cho đông đảo công chúng ở nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp khác nhau. 

Theo đó, Ngọt trong In The Spotlight sẽ lần đầu trình diễn trên sân khấu được “yểm trợ” bởi dàn nhạc dây, dàn kèn và nhóm bè. Nhạc sĩ Hồng Kiên đảm nhận vị trí Giám đốc nghệ thuật, trong khi đó, nhạc sĩ Đức Trí nhận lời mời làm nhạc trưởng của chương trình. Nhạc sĩ Hồng Kiên cho biết, anh làm việc với Ngọt không chỉ trong phòng thu hay sân khấu mà còn là ở những quán trà đá vỉa hè. Ở đó, họ đã trò chuyện để hiểu nhau hơn, bàn bạc những tiết mục sẽ trình diễn, cách dàn dựng để mang đến một đêm nhạc tuyệt vời nhất.

Để thưởng thức trọn vẹn liveshow Ngọt - In The Spotlighttrên FPT Play, khán giả có thể tải ứng dụng FPT Play trên Google Store, Apple Store, xem trực tiếp trên FPT Play hoặc thông qua thiết bị truyền hình Internet FPT Play Box. Cùng một tài khoản, bạn có thể theo dõi trên 5 thiết bị khác nhau và trải nghiệm chất lượng hình ảnh chất lượng nhất.
 
Với những khán giả thích muốn trải nghiệm với màn hình lớn hơn, hãy mở FPT Play Box hoặc tải FPT Play trên Smart TV để cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt vời nhất.
 

 
Hướng dẫn xem miễn phí liveshow Ngọt - In The Spotlight trên smartphone và máy tính bảng.
 


Hướng dẫn xem miễn phí liveshow Ngọt - In The Spotlight trên truyền hình Internet FPT Play.
 
Với sự “mở màn” của Ngọt, đêm nhạc này chắc chắn sẽ tạo được không gian âm nhạc thú vị cho các khán giả trung thành với ban nhạc này, cũng như những người hâm mộ trong cộng đồng indie.

Đón xem trực tiếp liveshow Ngọt - In The Spotlight trên truyền hình Internet FPT Play: https://fptplay.vn/hotlink/ngot (ứng dụng trên di động, smart TV và FPT Play Box) lúc 20h00 ngày 24/11/2018. 


Theo 2 Sao