1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom trao tặng 10 ghế quan sát cứu hộ bãi biển

Tin báo chí , 10-05-2018 19:30

FPT Telecom trao tặng 10 bộ ghế quan sát cứu hộ bãi biển và 10 phao cứu hộ chuyên dụng trị giá 150 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác cứu hộ đảm bảo an toàn cho người dân và du khách khi tắm biển.

Chiều ngày 10/5/2018, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức Lễ trao tặng 10 bộ ghế quan sát cứu hộ bãi biển và 10 phao cứu hộ chuyên dụng trị giá 150 triệu đồng cho Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.


Ông Nguyễn Xuân Vũ, Giám đốc Marketing khu vực miền Trung - Tây nguyên (ảnh phải) ký kết biên bản bàn giao ghế cứu hộ cho ông Trần Đại Nghĩa, Phó Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng

Ông Nguyễn Xuân Vũ, Giám đốc Marketing khu vực miền Trung - Tây nguyên cho biết: Việc trao tặng 10 bộ ghế quan sát cứu hộ bãi biển là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động “FPT vì cộng đồng” của FPT Telecom. FPT Telecom mong muốn chung tay cùng với TP Đà Nẵng trong việc tạo ra nhiều bãi biển hiện đại, an toàn, văn minh, nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch thập phương đến với thành phố Đà Nẵng, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch của TP Đà Nẵng.


Trao tặng 10 bộ ghế quan sát cứu hộ bãi biển và 10 phao cứu hộ chuyên dụng trị giá 150 triệu đồng

Ông Trần Đại Nghĩa, Phó Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chia sẻ: Trong những năm qua, công tác cứu hộ bãi biển đã đảm bảo sự an toàn cho người dân và du khách khi tắm biển, được người dân và du khách đánh giá cao. Việc FPT Telecom tài trợ 10 bộ ghế cứu hộ này sẽ góp phần giúp cho đội cứu hộ có thêm trang thiết bị phục vụ hiệu quả hơn cho công tác quan sát, cảnh báo, phòng ngừa cho người dân và du khách khi tham gia tắm biển.
 


10 bộ ghế cứu hộ này sẽ góp phần giúp cho đội cứu hộ có thêm trang thiết bị phục vụ hiệu quả cho công tác quan sát, cảnh báo, phòng ngừa cho người dân và du khách khi tham gia tắm biển.
 
Theo ICTnews