1900 6600
Live Chat
1900 6600

FSHARE.VN “Tri ân khách hàng”

Tin FPT , 31-01-2013 04:44

300x250

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi khi khách hàng thực hiện mua các gói VIP Fshare.vn sẽ được hưởng ưu đãi theo chính sách:

 Đối với những khách hàng là thành viên VIP Fshare.vn sẽ được nhân đôi thời gian sử dụng VIP Fshare.vn khi mua các gói VIP Fshare.vn từ 01 tháng trở lên và thực hiện thanh toán qua các cổng thanh toán đã tích hợp trên website www.fshare.vn (Baokim.vn, Nganluong.vn, Payoo.vn, Onepay.vn, Sohapay.com, WebMoney Việt Nam và 123pay.vn) hoặc thanh toán bằng thẻ cào Mobifone, thẻ GATE (FPT Online).

 Đặc biệt cũng trong thời gian này, những khách hàng là đang là thành viên VIP Fshare.vn và đã thực hiện mua tài khoản VIP Fshare.vn với tổng giá trị thanh toán từ 300.000 đồng trở lên trong năm 2012 sẽ được ưu đãi tặng thêm 10,000 điểm thưởng (1000 điểm thưởng đổi 01 ngày VIP).

 fs4

Đối với khách hàng là thành viên Free member sẽ được nhân đôi thời gian sử dụng VIP Fshare.vn khi mua các gói VIP Fshare.vn, áp dụng cho tất cả các gói VIP Fshare.vn bao gồm: các gói VIP theo ngày 3.000 đồng/ 01 ngày, 15.000 đồng/03 ngày (thanh toán bằng hình thức nhắn tin đến đầu số 8700) và các gói VIP từ 01 tháng trở lên thanh toán qua các cổng Baokim.vn, Nganluong.vn, Payoo.vn, Onepay.vn, Sohapay.vn, WebMoney Việt Nam và 123pay.vn hoặc thanh toán bằng thẻ cào Mobifone, thẻ GATE (FPT Online).

 

Fshare.vn là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

FPT Telecom luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ hoàn hảo và lợi ích thiết thực nhất cho người dùng. Trong thời gian tới FPT Telecom sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển dịch vụ Fshare.vn với những chính sách mới, tính năng mới tiện ích nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm tại webiste: www.fshare.vn

 Lưu ý:

+ Thời gian khuyến mãi có hiệu lực: Kể từ 0h00 ngày 31/01/2013 đến 23h59 ngày 15/02/2013.

+ Chương trình không áp dụng cho thành viên Fshare.vn sử dụng các tài khoản VIP tặng kèm theo gói dịch vụ ADSL2+, VDSL hoặc các tài khoản VIP không trả phí trên Fshare.vn.

+ Chương trình không áp dụng cho những khách hàng là thành viên VIP Fshare.vn bằng hình thức đổi điểm thưởng.

+ Chương trình không áp dụng cho các tài khoản đã vi phạm những quy định của Fshare.vn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin về thêm FPT Telecom:

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được thành lập năm 1997, thuộc Công ty Cổ phần FPT. FPT Telecom là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet đầu tiên tại Việt Nam, hiện chiếm gần 20% thị phần với hơn 600.000 thuê bao. FPT Telecom là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến, gồm: Internet băng thông rộng, Internet cáp quang, dịch vụ truyền hình trực tuyến...

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom đã và đang không ngừng đầu tư và tích hợp ngày càng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet, hợp tác đầu tư với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp đi quốc tế…

Đến nay, FPT Telecom đã có hạ tầng tại 46 tỉnh, thành phố sau:

   - Miền Nam: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đà Lạt (Lâm Đồng), Tiền Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bến Tre.

- Miền Trung: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Vinh (Nghệ An), Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk), Bình Thuận, Thừa Thiên - Huế, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Nam.

- Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ.

Tham khảo thêm tại website: www.fpt.vn

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (04 hoặc 08) - 7300 8888

Email: hotro@fshare.vn

Website: http://www.fshare.vn