1900 6600
Live Chat
1900 6600

Truyền hình FPT bổ sung 5 kênh mới

Tin FPT , 06-10-2015 14:08

Đầu tháng 10, Truyền hình FPT bổ sung các kênh SCTV5 Vĩnh Phúc, Quảng Nam và Bình Phước 1, 2 vào hệ thống nhằm làm đa dạng sự chọn lựa của khách hàng.

SCTV5 là kênh Shopping TV của Truyền hình cáp Sài Gòn Tourist với những chương trình giới thiệu sản phẩm và mua bán trực tuyến.

Cùng thời điểm, Truyền hình FPT cũng bổ sung 4 kênh địa phương gồm: Vĩnh Phúc, Quảng Nam và Bình Phước 1, 2. Trước đó, Truyền hình FPT vừa thêm một kênh quốc tế là Australia Plus.

Bắt đầu từ ngày 8/8, Truyền hình FPT chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 2.3 trên giao diện phẳng thân thiện. Trong số nhiều cập nhật mới, có những tính năng hứa hẹn giúp Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, Giám sát trẻ em khi xem tivi… cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.Với việc bổ sung 6 kênh mới, hệ thống truyền hình của FPT Telecom đang sở hữu số lượng kênh khổng lồ và đa dạng thể loại.

Truyền hình FPT vừa giành Huy chương Vàng sản phẩm, dịch vụ CNTT triển vọng - giải mới nhất trong hệ thống giải Top 5 và Huy chương Vàng do Hội Tin học TP HCM (HCA) tổ chức thường niên.