1900 6600
Live Chat
1900 6600

FPT Telecom đổ bộ quà tặng Got it dành cho khách hàng thân thiết

Dịch vụ Online , 04-11-2022 16:45

Loa loa loa. Quà tặng cực HOT, được mong chờ nhất tháng 11 này: “Thẻ quà tặng Got it” đã chính thức đổ bộ trong chương trình Khách hàng thân thiết. Cùng tìm hiểu ngay!
 

 
Đa dạng lựa chọn

Việc tiêu dùng Fgold chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Thẻ quà tặng Got it với đa dạng các ngành hàng: café và bánh, nhà hàng, mỹ phẩm và làm đẹp, mua sắm, tiện ích, thời trang, giải trí, mẹ và bé ... giúp khách hàng thỏa thích lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu quý khách muốn mua đồ uống, bánh ngọt? Đổi quà Got it và chọn ngay thương hiệu Highland coffee, Phúc Long, Fresh Garden, Baskin Robbins...

Còn quý khách muốn đi ăn nhà hàng thì sao? Có ngay quà Got it với các thương hiệu KFC, Pizza Hut, Manwah, iShushi, Wap & Roll,..
Quý khách đang ở siêu thị hay mua sắm online? Quà tặng Got it cũng có thể đáp ứng ngay với rất nhiều sự lựa chọn đến từ Shoppee, Lazada, Sói biển, Big C,...

Nếu quý khách đang lăn tăn đổi FGold lấy quà tặng gì thì Got it là một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều mệnh giá đa dạng từ 10.000VNĐ đến 500.000VNĐ của hơn 200 thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng.

Sử dụng đơn giản, nhanh chóng trên toàn quốc

Chỉ cần vài nút chạm tại “Khách hàng thân thiết” trên ứng dụng Hi FPT, quý khách dễ dàng đổi FGold và sở hữu ngay phiếu quà tặng Got it. Các thông tin về mô tả thẻ quà tặng, điều khoản sử dụng hay địa điểm áp dụng đều được hiển thị trực quan ngay trên evoucher. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần đưa mã quà tặng Got it đã đổi cho thu ngân khi thanh toán hoặc gõ mã evoucher nếu mua hàng trực tuyến là sẽ được giảm trừ ngay số tiền tương ứng với giá trị evoucher.

Còn chần chừ gì nữa mà không mở ngay app Hi FPT, truy cập “Khách hàng thân thiết”, mục “Đặc quyền FPT Telecom” và đổi ngay quà tặng Got it đang hót hòn họt nào!

Các ưu đãi chỉ dành cho Hội viên Khách hàng thân thiết. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại Fanpage Khách hàng thân thiết FPT Telecom: https://www.facebook.com/khachhangthanthiet.fpt.vn  hoặc  liên hệ hotline 1900 6600.